Ngã ngửa xem hậu trường Thương ngày nắng về: Cảnh Duy đỡ tượng cho Trang khác xa phim

Hậu trường cảnh Duy đỡ tượng cho Trang ở Thương ngày nắng về đã được hé lộ.

Thương ngày nắng về tập 28 mang đến một tình tiết vô cùng kịch tính, khi Duy liều mình xông vào cứu Trang vì chứng kiến cảnh cô suýt bị một bức tượng rơi trúng. Vì màn xả thân cứu người đẹp này mà Duy đã bị thương, phải nhập viện trong tập 29. Mới đây, đoạn clip hậu trường của cảnh quay này đã được NSX hé lộ khiến fan thích thú.

Hậu trường cảnh Duy cứu Trang ở Thương ngày nắng về

Trong hậu trường, một nhân viên đoàn phim đảm nhiệm việc cầm bức tượng, đến khi Duy lao vào cứu Trang thì nhân viên kia mới thả bức tượng xuống. Điều hài hước là bức tượng không rơi xuống đất rồi vỡ mà có một nhân viên khác... nằm dưới đất để đỡ tượng. Clip hậu trường này đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ngã ngửa xem hậu trường Thương ngày nắng về: Cảnh Duy đỡ tượng cho Trang khác xa phim - Ảnh 2.

Cảnh Duy cứu Trang trên phim...

Ngã ngửa xem hậu trường Thương ngày nắng về: Cảnh Duy đỡ tượng cho Trang khác xa phim - Ảnh 3.

... và thực tế.

Ngã ngửa xem hậu trường Thương ngày nắng về: Cảnh Duy đỡ tượng cho Trang khác xa phim - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
https://afamily.vn/nga-ngua-xem-hau-truong-thuong-ngay-nang-ve-canh-duy-do-tuong-cho-trang-khac-xa-phim-20220118165628404.chn
Chia sẻ
Đọc thêm