Thương ngày nắng về tập 5: Dàn diễn viên phiên bản lớn xuất hiện, Hoa được mai mối với trai giàu, Khánh mắng chồng như hát hay

Trong Thương ngày nắng về tập 5, dàn diễn viên phiên bản lớn chính thức xuất hiện.

Thương ngày nắng về tập 5: Hoa được gia đình Nga đón về, quá khứ chính thức khép lại

Preview phim Thương ngày nắng về tập 5

Thương ngày nắng về tập 5 sẽ chính thức khép lại giai đoạn quá khứ, mở ra giai đoạn hiện tại. Preview tập 5 mở màn bằng cảnh cả gia đình Nga đến đón bé Hoa trở về nhà. Không biết bằng cách nào đó, họ đã thuyết phục được bà ngoại của Hoa và trở thành những người nhận nuôi cô bé. Khánh cũng đã chấp nhận Hoa trở thành một thành viên của gia đình mình.

Thương ngày nắng về tập 5: Dàn diễn viên phiên bản lớn xuất hiện, Hoa được mai mối với trai giàu, Khánh mắng chồng như hát hay - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 5: Dàn diễn viên phiên bản lớn xuất hiện

Tiếp đó, preview mở ra giai đoạn hiện tại, khi cô Nga đã già, Hoa, Khánh cũng đã trưởng thành. Khánh còn lấy chồng và có 2 con. Có vẻ như cuộc sống của Khánh khá bận rộn và áp lực, còn người chồng lại vô tư vô tâm. Buổi sáng, khi Khánh còn đang "điên đầu" với việc chuẩn bị cho các con đi học thì chồng cô lại chẳng biết làm gì ngoài việc càm ràm chuyện đồ ăn sáng bị lặp đi lặp lại.

Thương ngày nắng về tập 5: Dàn diễn viên phiên bản lớn xuất hiện, Hoa được mai mối với trai giàu, Khánh mắng chồng như hát hay - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập 5: Dàn diễn viên phiên bản lớn xuất hiện, Hoa được mai mối với trai giàu, Khánh mắng chồng như hát hay - Ảnh 4.

Về phía Hoa, cô bé con năm nào nay đã trở thành một cô gái xinh đẹp, thành đạt. Preview hé lộ cảnh bà Nga đến tìm con gái ở chỗ làm, dặn dò Hoa chuyện cô sắp đi gặp mặt một chàng trai. Có vẻ như Hoa đã ở độ tuổi khiến mẹ nuôi cô phải sốt ruột, "đứng ngồi không yên", chỉ mong con gái sớm yên bề gia thất. Chàng trai mà bà Nga nhắc đến có vẻ cũng là một anh chàng giàu có, mới đi du học về.

Thương ngày nắng về tập 5: Dàn diễn viên phiên bản lớn xuất hiện, Hoa được mai mối với trai giàu, Khánh mắng chồng như hát hay - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về tập 5: Dàn diễn viên phiên bản lớn xuất hiện, Hoa được mai mối với trai giàu, Khánh mắng chồng như hát hay - Ảnh 6.

Ngoài ra, preview cũng hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới toanh, đó chính là cô con gái út của bà Nga, một cô nàng sinh viên hậu đậu thường xuyên bị mẹ la mắng, gõ đầu.

Thương ngày nắng về tập 5: Dàn diễn viên phiên bản lớn xuất hiện, Hoa được mai mối với trai giàu, Khánh mắng chồng như hát hay - Ảnh 7.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 5 lên sóng VTV3 tối 23/11.

Chia sẻ
Đọc thêm