Thương ngày nắng về: Phong bất ngờ trước hành động của con gái ruột, Vân bị mắng oan ức

Trong Thương ngày nắng về tập 36, Vân đã giúp bạn thân tán tỉnh Phong và nhận về cái kết phũ phàng.

Thương ngày nắng về tập 36 lên sóng VTV3 tối 22/6. Tập phim này gác chuyện của cặp Trang - Duy sang một bên để nhường chỗ cho gia đình Khánh - Đức và chuyện của cặp đôi Phong - Vân.

Thương ngày nắng về tập 36: Phong tức tối vì bị Vân - Vy làm phiền

Ở tập này, Phong - Vân tiếp tục mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước thú vị dành tặng khán giả. Để giúp đỡ cô bạn thân tương tư Phong, Vân đã cùng bạn đến Mọt cà phê để gặp anh, sau đó lại còn hùa vào nói dối chuyện Vy bị trật chân để nhờ Phong đưa về nhà. Tuy nhiên tất cả những chiêu trò trẻ con của Vân và Vy đều nhanh chóng bị Phong bóc mẽ. Anh tỏ ra vô cùng bực mình.

Thương ngày nắng về: Phong bất ngờ trước hành động của con gái ruột, Vân bị mắng oan ức - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về: Phong bất ngờ trước hành động của con gái ruột, Vân bị mắng oan ức - Ảnh 3.

Đỉnh điểm là khi Phong nhận được một bưu phẩm với tấm thiếp ghi dòng chữ "I love you". Nghĩ rằng đây tiếp tục là trò mèo của Vân Vân và bạn, Phong đã gọi điện cho cô học trò để mắng tới tấp. Thế nhưng đáp lại Phong là sự ngạc nhiên của Vân vì cô chưa hề nghe Vy nhắc tới chuyện gửi quà cho thầy giáo.

Thương ngày nắng về: Phong bất ngờ trước hành động của con gái ruột, Vân bị mắng oan ức - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về: Phong bất ngờ trước hành động của con gái ruột, Vân bị mắng oan ức - Ảnh 5.

Lúc Phong vừa mắng mỏ Vân một trận đã đời xong thì anh nhận được điện thoại từ con gái. Thì ra đây mới là chủ nhân món quà ngọt ngào kia. Được con gái gửi quà, Phong vô cùng hạnh phúc. Anh vừa ngắm nghía, hít hà món quà nhỏ vừa nở nụ cười hạnh phúc.

Nhân vật con gái ruột của Phong cũng gây tò mò cho khán giả. Ở những tập trước, Phong đã nhờ Vân đi mua quà cho con gái mình là một chú gấu bông xinh xắn. Theo những gì cuộc điện thoại tiết lộ thì có vẻ như con gái Phong đang ở với mẹ ruột. Vậy thì tại sao Phong và vợ cũ lại chia tay? Hiện tại, mối quan hệ của họ như thế nào? Quá khứ của anh chàng lãng tử hào hoa này vẫn đang là một dấu hỏi chờ được giải đáp trong những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 37 phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-phong-bat-ngo-truoc-hanh-dong-cua-con-gai-ruot-van-bi-mang-oan-uc-20220622230906364.chn
Chia sẻ
Đọc thêm