Thương ngày nắng về tập 35: Trang tuyên chiến với ông Long sau khi lộ thân phận, cùng Duy rời khỏi Hoàng Kim

TTT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong Thương ngày nắng về tập 35, Duy đã tuyên bố với ông Long chuyện rời khỏi Hoàng Kim.

Thương ngày nắng về tập 35: Trang tuyên chiến với ông Long

Preview phim Thương ngày nắng về tập 35

Preview Thương ngày nắng về tập 35 hé lộ hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, cuối cùng thì ông Long cũng đã phát hiện ra thân phận thật sự của Trang là con gái bà Nhung. Trước mặt Trang, bố Duy đã nói những lời xúc phạm cả hai mẹ con cô. Không dễ dàng chịu ngồi yên để người khác nhục mạ mình, Trang tuyên bố sẵn sàng "tiếp chiêu" ông Long khiến chủ tịch Hoàng Kim tái mặt.

Thương ngày nắng về tập 35: Trang tuyên chiến với ông Long sau khi lộ thân phận, cùng Duy rời khỏi Hoàng Kim - Ảnh 2.

Khi ông Long bắt Trang "ra giá" để rời bỏ Duy, Duy đã xuất hiện và tuyên bố rằng anh và Trang sẽ không bao giờ chia tay. Chẳng những vậy, Duy còn nói rằng từ ngày mai anh sẽ rời khỏi Hoàng Kim cùng Trang. Duy cảnh cáo ông Long nếu dám dụng đến Trang hay bà Nhung thì sẽ "không có đứa con trai này".

Thương ngày nắng về tập 35: Trang tuyên chiến với ông Long sau khi lộ thân phận, cùng Duy rời khỏi Hoàng Kim - Ảnh 3.

Ngoài ra, một diễn biến quan trọng trong tập 35 Thương ngày nắng về chính là sự xuất hiện của Nhật Mai - tình trẻ của ông Hoàng Long. Nhật Mai đã trở về từ nước ngoài. Vừa xuất hiện, cô nàng đã khiến nhân viên trong công ty xôn xao. Sự xuất hiện của nhân vật này hứa hẹn mang đến hàng loạt sóng gió mới.

Thương ngày nắng về tập 35: Trang tuyên chiến với ông Long sau khi lộ thân phận, cùng Duy rời khỏi Hoàng Kim - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 35 lên sóng VTV3 tối 21/6.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-35-trang-tuyen-chien-voi-ong-long-sau-khi-lo-than-phan-cung-duy-roi-khoi-hoang-kim-20220620224954229.chn
Chia sẻ
Đọc thêm