Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo

Đình Tú ôm eo Phan Minh Huyền khá thân mật trên trường quay Thương ngày nắng về phần 2.

Nam chính Thương ngày nắng về - Đình Tú vừa đăng ảnh nhảy múa cùng các thành viên ở phòng Marketing, trong đó thu hút sự chú ý nhất là Phan Minh Huyền cũng góp mặt.

Clip Đình Tú nhảy cùng Phan Minh Huyền

Ở Thương ngày nắng về, Đình Tú đóng vai Duy - một công tử nhà giàu chính hiệu, vì muốn chứng tỏ năng lực của bản thân nên đã đóng giả "người bình thường" rồi vào xin việc ở chính công ty của gia đình. Sau đó, Duy trở thành nhân viên của Trang (Phan Minh Huyền) và vướng vào vô số rắc rối. Vì hiểu lầm Duy, ban đầu Trang đối xử với anh chàng khá hà khắc. Nhưng bằng sự chân thành, Duy đã dần khiến Trang yêu mình.

Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo  - Ảnh 2.

Trong đoạn clip nhảy múa hài hước này, Phan Minh Huyền và Đình Tú đứng cạnh nhau. Phan Minh Huyền mặc váy khá đẹp, kiểu dáng toát lên nét thời thượng và sang chảnh. Đình Tú cũng gây ấn tượng bởi vóc dáng cao ráo, điển trai.

Anh chàng thậm chí còn đưa tay sang ôm eo Phan Minh Huyền. Thực ra thì cảnh ôm eo này là bắt buộc, vì tất cả những người còn lại cũng ôm eo nhau khi nhảy chung để không bị té ngã. Tuy nhiên, nhìn cảnh Duy và Trang thân thiết thế này, khán giả có thấy phấn khích chút nào không?

Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo  - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo  - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo  - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về: Đình Tú đăng clip nhảy với Phan Minh Huyền, nhà gái mặc quá đẹp, phản ứng thế nào khi bị ôm eo  - Ảnh 6.

Cảnh Đình Tú nhảy nhót và đưa tay ôm eo Phan Minh Huyền gây chú ý.

Thương ngày nắng về có kịch bản được chuyển thể từ bộ phim gốc Mother of Mine của Hàn Quốc. Phim xoay quanh cuộc sống của những người phụ nữ thuộc nhiều thế hệ trong một gia đình. Phan Minh Huyền đóng vai cô con gái thứ 2 tên Vân Trang. Trong phim, Vân Trang được chàng trai trẻ do Đình Tú đảm nhận dành tình yêu và theo đuổi. Vốn là tuýp phụ nữ lạnh lùng, mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng Vân Trang dần xiêu lòng trước tình cảm của chàng trai trẻ.

Trong quá trình Thương ngày nắng về phát sóng, Đình Tú - Phan Minh Huyền cũng vướng tin đồn cố tình xây dựng mối quan hệ "phim giả tình thật" với nhau để quảng bá cho phim. Tuy nhiên, ngay sau đó thì Phan Minh Huyền đã thẳng thắn phủ nhận.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-dinh-tu-dang-clip-nhay-voi-phan-minh-huyen-nha-gai-mac-qua-dep-phan-ung-the-nao-khi-bi-om-eo-2022031111184691.chn
Chia sẻ
Đọc thêm