Thương ngày nắng về: Hóa ra bà Nga thời trẻ chính là mẹ Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng, nhan sắc đời thực phúc hậu, dịu dàng

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Diễn viên Lương Ngọc Dung thủ vai bà Nga thời trẻ trong Thương ngày nắng về cũng từng tham gia Hướng dương ngược nắng.

Thương ngày nắng về: Bà Nga thời trẻ từng đóng Mặt nạ gương, Hướng dương ngược nắng

Thương ngày nắng về đã chính thức khép lại giai đoạn quá khứ, mở ra giai đoạn hiện tại nhưng nhiều khán giả vẫn còn đắm chìm trong những thước phim xưa nhiều hoài niệm. Thủ vai bà Nga phiên bản trẻ chính là diễn viên Lương Ngọc Dung. Nếu để ý kỹ, khán giả có thể nhận ra Lương Ngọc Dung thường thủ vai phiên bản trẻ của các nhân vật trong phim, tuyến nhân vật trong quá khứ.

Thương ngày nắng về: Hóa ra bà Nga thời trẻ chính là mẹ Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng, nhan sắc đời thực phúc hậu, dịu dàng - Ảnh 1.

Diễn viên Lương Ngọc Dung trong hậu trường "Thương ngày nắng về".

Cùng với vai bà Nga trong Thương ngày nắng về, gần đây nhất, Lương Ngọc Dung thủ vai mẹ Tùng thời trẻ trong Mặt nạ gương. Trong quá khứ, nhân vật này từng ngoại tình với ông Nghị - bố của nữ chính. Còn trở lại trước đó một chút, trong bộ phim Hướng dương ngược nắng, Lương Ngọc Dung lại thủ vai mẹ của Kiên (sau này do Hồng Đăng đóng) thời trẻ. Số phận của nhân vật mẹ Kiên cũng gặp nhiều trắc trở. Phát hiện bị chồng phản bội, mẹ Kiên gần như hóa điên, sau đó phải vào viện tâm thần.

Thương ngày nắng về: Hóa ra bà Nga thời trẻ chính là mẹ Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng, nhan sắc đời thực phúc hậu, dịu dàng - Ảnh 2.

Lương Ngọc Dung trong phim "Mặt nạ gương".

Thương ngày nắng về: Hóa ra bà Nga thời trẻ chính là mẹ Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng, nhan sắc đời thực phúc hậu, dịu dàng - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Hóa ra bà Nga thời trẻ chính là mẹ Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng, nhan sắc đời thực phúc hậu, dịu dàng - Ảnh 4.

Lương Ngọc Dung thủ vai mẹ Kiên thời trẻ trong Hướng dương ngược nắng.

Thương ngày nắng về: Nhan sắc đời thực dịu dàng, phúc hậu của bà Nga thời trẻ

Hay vào các vai trong quá khứ, có lẽ do diễn viên Lương Ngọc Dung cũng sở hữu một gương mặt phảng phất nét "xưa". Ngoài đời, nữ diễn viên gây ấn tượng bởi vẻ đẹp phúc hậu, đằm thắm, dịu dàng.

Thương ngày nắng về: Hóa ra bà Nga thời trẻ chính là mẹ Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng, nhan sắc đời thực phúc hậu, dịu dàng - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về: Hóa ra bà Nga thời trẻ chính là mẹ Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng, nhan sắc đời thực phúc hậu, dịu dàng - Ảnh 6.

Thương ngày nắng về: Hóa ra bà Nga thời trẻ chính là mẹ Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng, nhan sắc đời thực phúc hậu, dịu dàng - Ảnh 7.

Diễn viên Lương Ngọc Dung ngoài đời.

Nữ diễn viên từng tốt nghiệp lớp Diễn viên truyền hình khóa II của VFC do NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương giảng dạy.

Thương ngày nắng về: Hóa ra bà Nga thời trẻ chính là mẹ Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng, nhan sắc đời thực phúc hậu, dịu dàng - Ảnh 8.

Lương Ngọc Dung và NSND Lan Hương.

Chia sẻ về việc nhận vai diễn bà Nga trong Thương ngày nắng về, nữ diễn viên từng tâm sự: "Khi nhận kịch bản, tôi không biết về những phần sau, cũng không biết cô Thanh Quý diễn thế nào, không biết làm sao để hai phần có thể ăn khớp với nhau nên tôi khá lo lắng, tôi chia sẻ lo lắng ấy thì đã được đạo diễn, D.O.P động viên rất nhiều. Cuối cùng, tôi đã tạo ra Nga của tôi sau nhiều đêm trăn trở, làm sao cho thật nhất, đời nhất, gần gũi tự nhiên nhất mà tôi có thể. Nga chỉ là một người phụ nữ với gánh bún riêu như bao người phụ nữ ta bắt gặp ngoài đời".

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Thương ngày nắng về vẫn đang phát sóng trên VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm