Thương ngày nắng về: Cảnh nữ chính bắt trai lột áo giữa công ty bị chỉ trích là "đạo" phim Hàn nhưng sự thật là...

Trong Thương ngày nắng về tập 6, cảnh Trang bắt chàng trai không quen biết lột áo giữa công ty thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Thương ngày nắng về tập 6: Phân cảnh Trang bắt trai lạ lột áo giữa công ty gây chú ý

Thương ngày nắng về tập 6 lên sóng VTV3 tối 24/11. Trong tập này, một cảnh quay thu hút nhiều sự chú ý của khán giả là cảnh Vân Trang (Minh Huyền) đụng độ chàng trai lạ mặt ở công ty đúng lúc cô đang có việc gấp cần giải quyết. Chiếc áo mà Trang mặc bị chàng trai kia làm đổ cà phê loang lổ. Giữa lúc gấp gáp, Trang đã yêu cầu anh chàng cởi áo ra đền cho mình.

Thương ngày nắng về: Cảnh nữ chính bắt trai lột áo giữa công ty bị chỉ trích là "đạo" phim Hàn nhưng sự thật là... - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về: Cảnh nữ chính bắt trai lột áo giữa công ty bị chỉ trích là "đạo" phim Hàn nhưng sự thật là... - Ảnh 2.

Nói là làm, Trang quay ra cởi áo khiến chàng trai kia cũng đành miễn cưỡng cởi cáo cho cô. Khoác lên người chiếc áo của chàng trai lạ mặt, Trang còn gây bất ngờ khi trổ tài biến tấu, khiến chiếc áo đang rộng thùng thình bỗng trở nên cực kỳ "style". Sau đó, cô đưa danh thiếp cho chàng trai này để hẹn anh ta đến lấy lại áo.

Sau khi Trang bước đi thì anh chàng kia cũng hiên ngang ra về dù trên người chỉ mặc áo ba lỗ. Nhìn thấy "nam thần" mặc hở bước đi giữa nơi làm việc, rất nhiều ánh mắt đã đổ dồn về phía chàng trai.

Thương ngày nắng về: Cảnh nữ chính bắt trai lột áo giữa công ty bị chỉ trích là "đạo" phim Hàn nhưng sự thật là... - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Cảnh nữ chính bắt trai lột áo giữa công ty bị chỉ trích là "đạo" phim Hàn nhưng sự thật là... - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về bị khán giả chỉ trích "đạo" phim Hàn và sự thật...

Sau khi cảnh phim này lên sóng, nhiều khán giả đã thắc mắc vì nó quá giống bộ phim Hàn Quốc Con gái của mẹ. Trên fanpage phim và VTV Giải trí, nhiều khán giả thậm chí còn chỉ trích Thương ngày nắng về... đạo phim Hàn. Nhưng sự thật là Thương ngày nắng về là tác phẩm remake lại bộ phim Hàn Quốc đình đám Con gái của mẹ. Thông tin này cũng đã được ghi rõ trong phần giới thiệu phim. Thế nên việc tình tiết giống hệt phim Hàn là điều... đương nhiên.

Ngoài ra, cũng ở phân cảnh này, nhiều khán giả còn cho rằng bản Việt làm hay hơn bản Hàn. Bên cạnh đó, thần thái sang chảnh của diễn viên Minh Huyền trong vai Vân Trang cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm