Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nga bị sỉ nhục vì Trang thuê người đi xem mắt, sốc đến nỗi nhập viện ngay trong ngày sinh nhật

Trong Thương ngày nắng về tập 6, bà Nga sốc khi nghe chuyện Trang thuê người đi xem mắt.

Thương ngày nắng về tập 6: Đối tượng mai mối của Trang sốc nặng vì Vân Vân

Thương ngày nắng về tập 6 lên sóng VTV3 tối 24/11. Trong tập này, Trang và Vân đã gây ra một chuyện tày đình khiến bà Nga sốc nặng.

Vì bận giải quyết chuyện công ty nên Trang đã không thể đi xem mắt theo ý muốn của mẹ. Tuy nhiên, vì sợ mẹ phật lòng nên Trang đã gọi điện nhờ Vân đóng giả mình đến gặp anh chàng kia. Nào ngờ, anh chàng mà Trang được mẹ mai mối lại là một gã "tự luyến" nặng. Anh ta ngồi thao thao bất tuyệt về những điều tuyệt vời của bản thân khiến Vân ngán đến tận cổ. Khi Vân gọi điện để thông báo cho Trang về đối tượng xem mắt, Trang đã nói rằng với người như vậy, Vân không cần diễn nữa, cô cứ thoải mái bộc lộ bản chất ham ăn ham uống của mình, để anh chàng kia phải vỡ mộng.

Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nga bị sỉ nhục vì Trang thuê người đi xem mắt, sốc đến nỗi nhập viện ngay trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Kết quả, Vân khiến đối tượng xem mắt của Trang sốc khi lộ nguyên hình là một cô nàng phàm ăn tục uống. Chẳng những vậy, Vân còn bị phát hiện chỉ là sinh viên và đang đóng giả chị gái.

Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nga đi cấp cứu sau khi biết bị con gái lừa dối

Sau đó, đúng như những gì Vân lo lắng, mẹ của anh chàng kia đã tới gặp bà Nga và hàm ý mỉa mai bà Nga chỉ là một bà bán bún riêu nhưng lại cành cao, để con gái thuê người đi xem mắt, sỉ nhục người khác. Sau cùng, bà Nga đã biết được chuyện chính Trang đã cử Vân đến buổi mai mối mà mình mất công sắp xếp. Có lẽ vì chuyện này, và vì cả những mệt mỏi thời gian qua, bà Nga đã phải đi cấp cứu.

Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nga bị sỉ nhục vì Trang thuê người đi xem mắt, sốc đến nỗi nhập viện ngay trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Lúc này, Trang, Vân, Khánh và mọi người đang âm thầm chuẩn bị sinh nhật cho bà Nga ở nhà hàng. Mãi không liên lạc được với mẹ, đến khi liên lạc được thì hóa ra bà Nga đang đi cấp cứu. Vậy là bỏ cả tiệc sinh nhật, ba chị em lập tức chạy đến viện tìm mẹ nhưng chẳng thấy bà Nga đâu. Người ở cùng phòng bệnh cảnh báo với họ rằng có thể bà Nga đã trốn viện.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, chị em Khánh - Trang - Vân lại còn cãi nhau ỏm tỏi. Khánh mắng Vân thôi khóc lóc, trong khi Trang trách Khánh đã để mẹ lao lực quá sức. Vì phải chăm lo cho gia đình Khánh mà bà Nga đã quá mệt mỏi đến mức chẳng được nghỉ ngơi, chẳng còn chút thời gian nào cho bản thân mình.

Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nga bị sỉ nhục vì Trang thuê người đi xem mắt, sốc đến nỗi nhập viện ngay trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nga bị sỉ nhục vì Trang thuê người đi xem mắt, sốc đến nỗi nhập viện ngay trong ngày sinh nhật - Ảnh 4.

Tập phim khép lại bằng màn cãi vã căng thẳng của ba chị em.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 7 lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm