Thưởng iPhone 5 cho người đàn ông có "của quý" nhỏ nhất

Theo Soha,

Có hẳn 1 trang web riêng để tổ chức cuộc thi "Tìm người đàn ông có của quý nhỏ nhất Đan Mạch".

Trên thế giới có rất nhiều cuộc thi lạ lùng mà chính bạn cũng không thể ngờ tới. Và chắc chắn rằng, cuộc thi đang được tổ chức tại Đan Mạch sẽ khiến bạn bất ngờ hơn về nội dung của nó. 

Mới đây, 1 trang web đã chính thức ra đời nhằm mục đích chạy chương trình cho cuộc thi " Tìm người đàn ông có của quý nhỏ nhất Đan Mạch". Và phần thưởng mà trang web này đưa ra là 1 chiếc điện thoại iPhone 5 đời mới. 

Thưởng iPhone 5 cho người đàn ông có "của quý" nhỏ nhất

 Người đàn ông có "cái ấy" nhỏ nhất sẽ được thưởng 1 cái iPhone

Trang web có tên SingleSex.dk đang khuyến khích những người đàn ông trong quốc gia mình gửi những hình ảnh về bộ phận "nhạy cảm" của họ trong trạng thái "lớn" nhất có thể. 

Và thể thức của cuộc thi rất đơn giản, thông qua những hình ảnh này ban giám khảo sẽ "đo" kích thước và nếu bạn sở hữu "cậu nhỏ" bé nhất bạn sẽ nhận được 1 chiếc điện thoại iPhone 5. 

Ban tổ chức cũng rất ủng hộ các thành viên nữ vào trang web để đánh giá và người có dự đoán chính xác nhất cũng sẽ nhận được giải thưởng lớn. 

Morten Fabricus, người sáng lập ra trang web cho biết, mục đích của cuộc thi là nhằm tạo sự vui vẻ cho mọi người cũng như xua tan đi những suy nghĩ tiêu cực liên quan tới kích thước. 

Được biết, những người đàn ông tham gia cuộc thi sẽ được chọn những cái tên làm bí danh để không ai có thể biết đích danh bạn là ai. 

Hiện tại không chỉ cánh mày râu Đan Mạch mà rất nhiều phụ nữ ở đây cảm thấy thích thú với cuộc thi đặc biệt này.Thưởng iPhone 5 cho người đàn ông có "của quý" nhỏ nhất
Chia sẻ
Đọc thêm