Thuê homestay ở Đà Lạt du lịch, cô gái hốt hoảng thấy đường bị sạt lở, sình bùn như bị “cô lập” vì không thể di chuyển, quả thật xưa nay mới thấy

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một đoạn video clip review về căn homestay nằm trên khu vực sạt lở nặng ở Đà Lạt mới đây vừa được lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo đó, một cô gái người Sài Gòn mới đây đã có bài review về chuyến đi đáng nhớ ở Đà Lạt, cứ tưởng đó sẽ là chuyến đi xả stress nhất cùng với cả gia đình thế nhưng những trải nghiệm từ chuyến đi này đã không như ý muốn, thậm chí còn cực kỳ tồi tệ. 

TikToker bóc phốt homestay sạt lở Đà Lạt

Theo cô gái này, cô và cả nhóm thuê căn homestay với giá 1,5 triệu/đêm. Căn homestay nằm trên sườn đồi, cách xa trung tâm thành phố Đà Lạt. Vì là homestay quen nên cô gái tự tin đưa cả gia đình đi cùng. 

Thế nhưng khi đến nơi, mưa đã khiến sườn đồi bị sạt lở, đất đỏ bao trùm cả một khu vực của căn homestay, đường đi thì lầy lội nhìn chẳng thể nào qua nổi. 

"Tụi mình không thể chịu được nên quyết định dọn khỏi đây vào lúc 6h chiều. Anh chủ ở đây có rất nhiều homestay khác nhau và em của mình thường ở đây, lẽ ra người quen thì ảnh nên đối xử tốt hơn và báo cho tụi mình biết về tình hình con đường này nhưng không, tụi mình đến tụi mình bật ngửa, ngơ ngác. Trời mưa xuống tụi mình không thể nào đi được. Các anh thi công sau khi thi công sẽ rút miếng ván làm cho tụi mình phải ở trong nhà và không thể nào đi ra ngoài đường được...".

Cô gái thuê phải căn homestay ở nơi sạt lở 

Cả nhóm sau đó phải dọn đi gấp 

"Ở Sài Gòn xuống mình phải trải nghiệm dịch vụ như vậy, mình khá buồn nhưng mình nghĩ người thì cũng có người này người kia, chắc do tụi mình xui thôi. Người dân bản địa nói đường ở đây rất lầy, họ đi còn té lên té xuống, thì hỏi thử tụi mình làm sao đây?", cô gái bức xúc nói.  

Bên dưới đoạn video nhiều người cũng cho biết họ cũng gặp tình trạng tương tự tại căn homestay này. 

Thuê homestay Đà Lạt để đưa cả nhà đi du lịch, cô gái hốt hoảng khi thấy đường bị sạt lở cả nhà bị cô lập trong nhà cả ngày trời về nghe dân cảnh báo mới hoàng hồn - Ảnh 4.

Có người đã gặp tình trạng tương tự cô gái

Thuê homestay Đà Lạt để đưa cả nhà đi du lịch, cô gái hốt hoảng khi thấy đường bị sạt lở cả nhà bị cô lập trong nhà cả ngày trời về nghe dân cảnh báo mới hoàng hồn - Ảnh 5.

Nhiều người nói về tình trạng sụt lún, sạt lở ở khu vực này

 

Chia sẻ
Đọc thêm