Theo các chuyên gia, có một số thực phẩm sau khi nấu xong đừng trữ trong tủ lạnh để lần sau ăn, bởi chúng rất dễ sinh ra độc tố.
Chẳng ai ngờ rằng chỉ vì 1 món quen thuộc này mà chàng trai này phải bị cắt cụt ngón tay và chân.
Mãi đến khi bác sĩ tìm hiểu về thói quen ăn uống của cô Lưu, ông mới hiểu nguyên nhân gây ung thư của nữ giáo viên này là gì.
Tờ Sohu đưa tin về trường hợp của cô Vương Dĩnh, mới 32 tuổi đã phát hiện mắc ung thư gan giai đoạn cuối.
Mùa hè đến, nhiệt độ tăng cao, vi khuẩn hoạt động tương đối mạnh, và các bệnh đường ruột đã dần bước vào mùa cao điểm. Các loại thức ăn để qua đêm, chính là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh nguy hiểm, cảnh báo mọi người phải chú ý.
Có những thực phẩm nếu để qua đêm sẽ biến đổi và không những mất đi giá trị dinh dưỡng mà còn sản sinh độc tố gây hại cho sức khỏe con người.