Thực hư chuyện Minh Khuê đóng "Cô gái xấu xí" phần 2, đến họp báo mới vỡ lẽ chỉ là cú lừa 1/4

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Minh Khuê của "Cô gái xấu xí" trở lại showbiz bằng vai khách mời trong phim Nhỏ to chốn văn phòng.

Ngày 1/4, ekip sản xuất sitcom Nhỏ to chốn văn phòng đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án với sự góp mặt của các diễn viên trẻ như Thùy Anh, Ma Ran Đô, Thạch Thảo, Thuỳ Dương, Minh Khánh, Văn Hưng, Phúc Toàn.

Thực hư chuyện Minh Khuê đóng "Cô gái xấu xí" phần 2, đến họp báo mới vỡ lẽ chỉ là cú lừa 1/4 - Ảnh 1.

Minh Khuê và Ngô Thạch Thảo.

Điều bất ngờ là trước ngày ra mắt, ekip sản xuất đã gửi thư mời đến quan khách rằng buổi ra mắt lần này là dành cho Cô gái xấu xí phần 2. Thậm chí, diễn viên Minh Khuê cũng được dự đoán sẽ đóng Cô gái xấu xí phần 2.

Tuy nhiên, đến khi sự kiện chính thức bắt đầu, quan khách mới biết thông tin về Cô gái xấu xí 2 chỉ là cú lừa. Thực tế, nhà sản xuất chỉ mang Cô gái xấu xí 2 ra làm trò "câu view", không hề có chuyện Cô gái xấu xí làm phần 2. Buổi họp báo ra mắt lần này là dành cho sitcom mới toanh mang tên Nhỏ to chốn văn phòng.

Thực hư chuyện Minh Khuê đóng "Cô gái xấu xí" phần 2, đến họp báo mới vỡ lẽ chỉ là cú lừa 1/4 - Ảnh 2.

Thực hư chuyện Minh Khuê đóng "Cô gái xấu xí" phần 2, đến họp báo mới vỡ lẽ chỉ là cú lừa 1/4 - Ảnh 3.

Minh Khuê và các diễn viên chính của phim Nhỏ to chốn văn phòng.

Nhỏ To Chốn Văn Phòng là sitcom nhiều tập do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sáng tạo và đứng vai trò đạo diễn trong mùa đầu tiên cùng đạo diễn trẻ Vũ Hồng Dương. Mùa 1 của phim sẽ có 36 tập, mỗi tập khoảng 22 đến 25 phút.

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình muốn chia sẻ sau một thời gian kéo dài của dịch bệnh với rất nhiều căng thẳng và lo lắng, BHD muốn quay trở lại với một bộ phim mang lại những tiếng cười và niềm vui cho khán giả. Đấy là lý do Nhỏ To Chốn Văn Phòng được ra đời trong thời điểm này.

Thực hư chuyện Minh Khuê đóng "Cô gái xấu xí" phần 2, đến họp báo mới vỡ lẽ chỉ là cú lừa 1/4 - Ảnh 4.

Thạch Thảo.

Thực hư chuyện Minh Khuê đóng "Cô gái xấu xí" phần 2, đến họp báo mới vỡ lẽ chỉ là cú lừa 1/4 - Ảnh 5.

Thùy Anh.

Thực hư chuyện Minh Khuê đóng "Cô gái xấu xí" phần 2, đến họp báo mới vỡ lẽ chỉ là cú lừa 1/4 - Ảnh 6.

Mẹ con Pha Lê.

Trong sự kiện, nữ diễn viên Minh Khuê cho biết cô sẽ đóng vai khách mời trong bộ phim này. Mấy năm qua, Minh Khuê gặp biến cố lớn và gần như rời xa showbiz. Với Minh Khuê, sự ra đi của mẹ ruột đã khiến cô mất đi hoàn toàn cảm xúc và không còn đam mê gì với nghệ thuật nữa.

"Em nghĩ em không còn duyên với nghệ thuật nữa và tạm thời dừng lại, thử tất cả các công việc trước đây chưa từng được thử, thậm chí là công việc văn phòng". Chính nhờ những kinh nghiệm đó đã giúp cô thấu hiểu được những khó khăn, thú vị trong công việc văn phòng để có thể hoàn thành được vai cameo trong Nhỏ to chốn văn phòng.

Tuy nhiên điều khó khăn nhất mà cô đang mắc phải chính là không thể nào đặt 100% sức lực vào công việc. Bởi vì điều cốt lõi mà Minh Khuê hướng đến là giá trị mà công việc đem tới cho mọi người xung quanh thay vì lợi ích cá nhân. Và mãi đến đầu năm 2022, đam mê của nữ diễn viên đã được thắp cháy trở lại nhờ lời mời từ đạo diễn Quang Bình.

https://afamily.vn/thuc-hu-chuyen-minh-khue-dong-co-gai-xau-xi-phan-2-den-hop-bao-moi-vo-le-chi-la-cu-lua-1-4-20220401181740243.chn
Chia sẻ
Đọc thêm