Thực đơn giản tiện ngon cơm chỉ với 76.000đ
Với 3 món: gà nhúng nước mắm, nộm củ đậu và canh trứng, bạn có thể hoàn thành thực đơn này chỉ trong khoảng 45 phút thôi!
1. Món chính: Gà nhúng nước mắm
Bấm vào hình ảnh để tham khảo cách làm món này bạn nhé!
Bấm vào hình ảnh để tham khảo cách làm món này bạn nhé!
Nếu món gà chiên nước mắm quá quen thuộc và vô cùng ngon cho gia đình bạn thì món gà nhúng nước mắm này cũng không kém phần lạ miệng đưa cơm đâu nhé! Thịt gà với phần bột áo bột năng bên ngoài sẽ giúp cho gà sau khi chiên không bị khô và phần da bên ngoài giòn, vô cùng hấp dẫn.
2. Món rau: Nộm củ đậu bắp cải
Tiết trời nóng nực làm cả gia đình khó chịu thì bạn nên chọn những món ăn mát lành như nộm, salad để thêm vào thực đơn hàng ngày của gia đình. Món nộm củ đậu với thành phần chủ yếu là rau củ tươi ngon kèm theo phần nước xốt có vị hơi cay cay của gừng và béo bùi của bơ lạc sẽ rất kích thích vị giác của người thưởng thức. Cách chế biến nhanh gọn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với những ngày bận rộn đấy nhé!
3. Món canh: Canh trứng
Canh trứng với vài nguyên liệu đơn giản, cách chế biến nhanh gọn, chỉ trong 15 phút bạn đã có một bát canh nóng hổi, ngon miệng và đẹp mắt. Biến tấu mới với những miếng bột mì xốp nhẹ, dai dai rất dễ ăn khiến món canh trứng trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn hẳn.
2. Món rau: Nộm củ đậu bắp cải
Tiết trời nóng nực làm cả gia đình khó chịu thì bạn nên chọn những món ăn mát lành như nộm, salad để thêm vào thực đơn hàng ngày của gia đình. Món nộm củ đậu với thành phần chủ yếu là rau củ tươi ngon kèm theo phần nước xốt có vị hơi cay cay của gừng và béo bùi của bơ lạc sẽ rất kích thích vị giác của người thưởng thức. Cách chế biến nhanh gọn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với những ngày bận rộn đấy nhé!
3. Món canh: Canh trứng
Canh trứng với vài nguyên liệu đơn giản, cách chế biến nhanh gọn, chỉ trong 15 phút bạn đã có một bát canh nóng hổi, ngon miệng và đẹp mắt. Biến tấu mới với những miếng bột mì xốp nhẹ, dai dai rất dễ ăn khiến món canh trứng trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn hẳn.
|