Thú vị nhà hàng ở Thái Lan xếp gấu bông đội nón lá, khủng long ngồi ăn cùng khách cho bớt cô đơn khi phải giãn cách xã hội

Thay vì những chiếc ghế trống với dòng chữ "không ngồi ở đây", những cửa hàng tại Thái Lan đã nghĩ ra cách cho thú bông, mô hình khủng long thay thế, tạo cảm giác bớt đi sự lạc lõng cho thực khách.

Thú vị nhà hàng ở Thái Lan xếp gấu bông đội nón lá, khủng long ngồi ăn cùng khách cho bớt cô đơn khi phải giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Trong thời kỳ dịch Covid-19 vẫn còn đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống tại Thái Lan, khiến cho việc đến các nhà hàng ăn mỗi người dân phải giữ khoảng cách xã hội, một người ngồi một bàn và những chiếc ghế còn lại sẽ phải bỏ trống. Tuy nhiên một số nơi thay vì dán tờ giấy "Không ngồi ở ghế này" vào từng chỗ ngồi, lại chọn cách tìm "người bạn đồng hành" cùng thực khách, để mỗi khi ngồi ăn họ không còn cảm giác lạc lõng, cô đơn.

Được nhiều sự quan tâm tại Thái Lan, một nhà hàng Việt gây sự chú ý khi xếp những chú gấu trúc nhồi bông đội nón lá vào những chiếc ghế buộc phải bỏ trống.

Thú vị nhà hàng ở Thái Lan xếp gấu bông đội nón lá, khủng long ngồi ăn cùng khách cho bớt cô đơn khi phải giãn cách xã hội - Ảnh 2.

Thú vị nhà hàng ở Thái Lan xếp gấu bông đội nón lá, khủng long ngồi ăn cùng khách cho bớt cô đơn khi phải giãn cách xã hội - Ảnh 3.

Hình ảnh thú vị về nhà hàng Việt mở trên đất Thái mang lại nhiều cảm xúc cho thực khách trong mùa dịch Covid-19. (Ảnh: Reuters)

Thú vị nhà hàng ở Thái Lan xếp gấu bông đội nón lá, khủng long ngồi ăn cùng khách cho bớt cô đơn khi phải giãn cách xã hội - Ảnh 4.

Hình ảnh về những chú gấu trúc ngộ nghĩnh tại cửa hàng Việt ở Thái Lan. (Ảnh: Reuters)

Theo anh Phúc chủ cửa hàng chia sẻ, đây là vài con gấu bông đặt trưng bày ngoài tiệm, đến khi cần thực hiện quy tắc không ngồi ăn cạnh nhau, anh mới mua thêm để vào những chiếc ghế trống. Ngoài ra, những con gấu bông được đặt trên ghế còn được đội thêm nón lá truyền thống của Việt Nam.

Cũng là một ý tưởng thú vị như trên, một nhà hàng tại Thái Lan chọn chú khủng long xanh làm người bạn ngồi cùng bàn với thực khách. Với khuôn mặt tươi cười và miệng mở như đang nói chuyện mang lại một cảm giác thú vị và xua tan sự nhàm chán khi phải ngồi ăn một mình.

Thú vị nhà hàng ở Thái Lan xếp gấu bông đội nón lá, khủng long ngồi ăn cùng khách cho bớt cô đơn khi phải giãn cách xã hội - Ảnh 5.

(Ảnh: Nattanon Soponpis)

Thú vị nhà hàng ở Thái Lan xếp gấu bông đội nón lá, khủng long ngồi ăn cùng khách cho bớt cô đơn khi phải giãn cách xã hội - Ảnh 6.

Những chú khủng long mô hình mang lại sự vui vẻ tại một cửa hàng ăn ở Thái Lan. (Ảnh: Nattanon Soponpis)

 

Chia sẻ
Đọc thêm