Hậu tin đồn chuyện gia đình rạn nứt, Duy Mạnh không nói nhiều mà chỉ chia sẻ ảnh chụp cùng vợ cùng với câu nói ngắn gọn khiến ai cũng phải thán phục

Haley, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vừa trải qua cơn bão tin giả về chuyện "gia đình nhà chuột" rạn nứt tình cảm, Duy Mạnh đã lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh 2 vợ chồng vô cùng thân mật và câu nói ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc.

Hậu tin đồn chuyện gia đình rạn nứt, Duy Mạnh không nói nhiều mà chỉ chia sẻ ảnh chụp cùng vợ cùng với câu nói ngắn gọn khiến ai cũng phải thán phục - Ảnh 1.

Duy Mạnh chia sẻ tình cảm với Quỳnh Anh trên mạng xã hội.

 Những ngày đầu tháng 5 đầy sóng gió với gia đình của trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Tin đồn anh và Quỳnh Anh xảy ra mâu thuẫn làm ai cũng phải bất ngờ khi mới ít hôm rồi còn úp mở chuyện sinh con trai đầu lòng. 

Ngay sau đó Quỳnh Anh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho biết: "Chồng mình vẫn yêu thương, chiều chuộng hai mẹ con hết mực. Hàng ngày vẫn đi đi về về 40km để bôi dầu rạn cho mẹ và đọc truyện cổ tích, hát cho con nghe mỗi tối. 

Nghe tiếng bố con đập thành bụng mẹ mạnh không hiểu vì thích hay phản đối giọng ca của bố nữa. Từ khi hết cách ly xã hội chưa ngày nào bố không về với hai mẹ con. Sáng hôm sau bố vẫn dậy sớm đi tập xa, nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định giờ giấc tập luyện hồi phục".

Còn về phía trung vệ Duy Mạnh lại tỏ ra khá kiệm lời trong vụ việc này, tưởng rằng như vậy là đã qua chuyện, ấy thế mà Duy Mạnh hóa ra đã chuẩn bị màn "phản pháo" tuy hơi muộn nhưng lại "cực gắt" theo đúng biệt danh trên sân cỏ của cầu thủ này.

Hậu tin đồn chuyện gia đình rạn nứt, Duy Mạnh không nói nhiều mà chỉ chia sẻ ảnh chụp cùng vợ cùng với câu nói ngắn gọn khiến ai cũng phải thán phục - Ảnh 2.

Trên Instagram cá nhân của mình, Duy Mạnh đã đăng ảnh hai vợ chồng vui vẻ chụp ảnh cùng nhau trong chuyến đi du lịch, kèm theo chút trạng thái: "Ở đời có chuyện vui, chuyện buồn nhưng khi xảy ra chuyện gì cũng thế. Mình lại càng cảm thấy trân trọng và yêu thương người bên cạnh mình. Đó mới là gia đình, yêu vợ béo".

Có thể thấy qua những sóng gió, tin đồn bịa đặt lại càng làm cho tình cảm của hai vợ chồng Duy Mạnh và Quỳnh Anh trở nên gắn kết hơn, hiểu nhau hơn để cả 2 người có thể sẵn sàng đón thành viên mới bụ bẫm, kháu khỉnh về với "gia đình nhà chuột".

Chia sẻ
Đọc thêm