Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngoài tình yêu "chị em" thú vị, Thu Trang trong "Đôi mắt âm dương" còn gây ấn tượng với khán giả bởi phong cách thời trang thập niên 80 đẹp mắt.

Bộ phim kinh dị hài Đôi mắt âm dương do Nhất Trung làm đạo diễn, Thu Trang đóng vai nữ chính hiện vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Khác với dự đoán ban đầu là khán giả e ngại xem phim kinh dị trong dịp đầu năm mới, Đôi mắt âm dương đã lội ngược dòng và mang về con số doanh thu ấn tượng.

Lúc mới khởi chiếu, phim chỉ có 700 suất mỗi ngày, đến thời điểm hiện tại, số suất chiếu tăng lên hơn gấp đôi, đã vượt mốc 1.400 suất/ngày. Bên cạnh đó, Đôi mắt âm dương cũng vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 2.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 3.

Trong Đôi mắt âm dương, Thu Trang đóng vai 1 họa sĩ giàu có, nổi tiếng tên Trang. Trang si mê anh chàng điển trai là Trường (Quốc Trường) rồi bất chấp mọi thứ để tán tỉnh. Vì tình yêu, Trang chấp nhận cả những điều tiếng quanh mình, dù Trường nghèo hơn, yếu đuối hơn rất nhiều lần, Trang vẫn sẵn sàng đứng ra làm "Chị Đại" bảo vệ người mình thương.

Ngoài tình yêu "chị em" thú vị, Thu Trang còn gây ấn tượng với khán giả bởi phong cách thời trang thập niên 80 đẹp mắt. Xuyên suốt bộ phim, Thu Trang diện hàng loạt bộ cánh sang chảnh.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 4.

Nói về vai diễn trong Đôi mắt âm dương, Thu Trang bộc bạch: "Trang rất thích tạo hình nhân vật họa sĩ ở bộ phim này. Nó là 1 màu sắc khác biệt hoàn toàn so với những dự án mà Thu Trang đã từng đóng trước đó. Chắc có lẽ đây là 1 trong những bộ phim mà Trang mặc nhiều đồ nhất. Khi đóng Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Trang thường diện áo sơ mi, quần Tây, vì đóng vai "Chị Đại" mà, đâu có mặc dịu dàng, nữ tính được. Sang đến Đôi mắt âm dương, mình thay đổi hình ảnh 1 chút nên cảm thấy rất thú vị".

"Trang không bao giờ muốn đóng khung hình ảnh của mình trong bất cứ nguyên tắc nào. Đã là diễn viên thì phải chấp nhận chuyện thay đổi hình ảnh liên tục qua các bộ phim. Không nhận phim thì thôi, chứ đã nhận rồi thì vai diễn là quan trọng nhất. Thêm 1 điều nữa khiến Trang ấn tượng với Đôi mắt âm dương đó là phim quay vào những tháng cuối năm ở Đà Lạt, tiết trời se lạnh nên phải mặc nhiều đồ ấm. Khi lên phim, nhìn lại những trang phục này, bản thân Trang cũng cảm thấy thích. Trang xem Đôi mắt âm dương là 1 kỷ niệm đặc biệt với mình. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ bộ phim mà anh em trong ekip ai cũng dành toàn bộ tình cảm, công sức thực hiện".

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 5.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 6.

Nội dung phim Đôi mắt âm dương xoay quanh một gia đình giàu có nhưng đang bị một bí mật bao trùm khi người vợ (Thu Trang) bỗng dưng có được đôi mắt nhìn thấy ma sau tai nạn.

Vì mất trí nhớ nên cô được chồng mình (Quốc Trường) đưa về nhà để tái hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ xung quanh cô đều bất thường. Từ bà giúp việc với giọng điệu mờ ám (NSND Ngọc Giàu) đến ánh mắt bí hiểm của ông quản gia (Nghệ sĩ Trung Dân) và hình ảnh con quạ mang theo những điềm báo chết chóc. Kịch tính hơn khi Trang nhìn thấy một hồn ma cô gái đầy máu, đáng sợ bám theo mình đến tận cửa nhà. Thậm chí, hình ảnh của chính mình trong gương cũng ám ảnh cô.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 7.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 8.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 9.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 10.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 11.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 12.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 13.

Giàu có, tài giỏi lại còn ăn mặc đẹp thế này, Thu Trang dễ dàng tán đổ "phi công trẻ" Quốc Trường - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm