Bước nhảy hoàn vũ 2014:

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV

JP - Ảnh: Leon Trần, Theo Pháp luật xã hội

Bằng việc hóa thân thành hai thân cây đang đấu tranh lại cơn bão lửa dữ dội, cặp đôi của Thu Thủy đã mang về cho mình số điểm cao nhất đêm thi.

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã trở lại sau 2 tuần tạm ngưng để đón Tết Giáp Ngọ. Lần này, các thí sinh sẽ phải thể hiện bài thi của mình trên nền nhạc Rock. Mở màn cho đêm diễn là phần chào đầu của các thí sinh với trang phục đen ấn tượng và sự thể hiện của ca sĩ Phạm Anh Khoa. Đặc biệt đáng chú ý trong đêm thi là phần thể hiện xuất sắc của cặp đôi Thu Thủy với ý tưởng lạ và nhạc nền khó.
 
Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 1

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 2
 
Lấy ý tưởng từ việc bảo vệ môi trường, Thu Thủy và bạn nhảy đã hóa thân thành tán cây trong khu rừng đang bị cháy dữ dội. Thu Thủy đã tự thử thách mình khi chọn một bài nhạc khó, nhưng cô lại hoàn thành bài nhảy tốt đến 90%. Thu Thủy cũng nhận được sự khen ngợi khi cặp đôi có những phần bê đỡ khá chuẩn. Phần thi đặc biệt của Thu Thủy đã nhận được 39 điểm và là phần thi thành công nhất của Bước nhảy hoàn vũ đêm nay.
 
Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 3
 
Phạm Anh Khoa mở màn đêm thi Bước nhảy hoàn vũ với ca khúc Rock đầy sôi động

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 4

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 5
 Các thí sinh đồng loạt diện đồ đen và có màn chào sân ấn tượng

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 6
 Yến Trang xuất hiện ấn tượng trên sân khấu cùng chú ngựa

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 7

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 8
 
Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 9
 Top 8 và BGK chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014: Khánh Thi - Minh Hằng - Trần Ly Ly - Hồng Việt
 
Hoàng Mập đã chọn ca khúc Ngày Tết quê em để thể hiện phần thi của mình. Anh cũng đã gây náo động sân khấu với tiết mục lân sư rồng và hóa thân vào vai ông địa vui nhộn và độc đáo. Với tiết mục của mình, khán giả dễ dàng nhận thấy Hoàng Mập đã nhảy nhiều hơn nhưng tiết mục lại tập trung khá nhiều vào việc đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Song song đó, anh cũng để lộ những bước di chuyển chưa đúng với nhạc và sai nhịp.

Nữ ca sĩ Minh Hằng rất thích sự duyên dáng và hài hước của Hoàng Mập. Với phần trình diễn đầy vui nhộn Hoàng Mập nhận được 31,5 điểm.

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 10

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 11
 
Ốc Thanh Vân chọn ca khúc nhạc Rock cho phần thể hiện của mình. Ốc Thanh Vân không hổ danh là người luôn mang lại những bất ngờ cho mỗi phần trình diễn của mình. Nếu tuần trước cô nhảy trên bàn thì tuần này cô lại chọn cách bay lở lửng trên không cùng những bước nhảy uyển chuyển và đầy nội tâm. BGK và khán giả đã mãn nhãn và khâm phục những màn bê đỡ của cặp đôi Ốc Thanh Vân. BGK dành cho Ốc Thanh Vân 36,5 điểm.
 
Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 12

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 13
 
Diễm My đã mở màn cho phần thi của mình tại Bước nhảy hoàn vũ 2014 đầy ấn tượng khi cô thể hiện những động tác với sự hỗ trợ của đèn led. Diễm My tỏ ra khá tự tin khi luôn có những bước nhảy chắc chắn và đầy nội lực.

Phần thi của Diễm My cũng được BGK đánh giá khá tốt, tuy nhiên cô cần phải có độ nhanh và bén hơn. Bên cạnh đó, từ phần giữa bài trở đi Diễm My đã hơi xuống phong độ vì sự cố té trên sàn. Nữ ca sĩ Minh Hằng đã đỡ lời cho Diễm My khi bị giám khảo Trần Ly Ly nhận xét chưa làm tốt. Với sự mạnh mẽ và dứt khoát trong bài thi, Diễm My đã đem về 33,5 điểm cho mình.
 
Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 14

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 15
 
Hữu Long là một trong những thí sinh được đánh giá cao ở cuộc thi năm nay. Với liveshow tuần này, Hữu Long đã thể hiện sự chuyên nghiệp và sự bê đỡ chắc chắn trong bài thi, nhưng phần thân trên của Hữu Long vẫn còn cứng. BGK cũng khuyên Hữu Long cần có nhiều hơn những đất diễn để giám khảo và khán giả thêm phần thích thú với bài thi. Hữu Long nhận được 36 điểm.
 
Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 16

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 17
 
Với hình ảnh quyến rũ, Trà My đem lại một không khí đầy sôi động với bài thi của mình trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2014. Nữ ca sĩ và bạn nhảy đã có một bài nhảy khá quyến rũ và nồng nàn. Phần thi của Trà My kết thúc bằng một động tác khá "độc" khi bạn nhảy bế bổng cô dốc ngược đầu xuống đất.

Phần trình diễn của Trà My đã khiến BGK phải đứng lên vỗ tay tán thưởng. Nếu gương mặt của Trà My biểu cảm tốt hơn thì bài nhảy sẽ càng thêm xuất sắc. Phần thi của Trà My đã nhận được 38,5 điểm.
 
Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 18

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 19
 
Tim và bạn nhảy đã chọn cho mình hình tượng hai võ sĩ quyền anh trên sân khấu đầy cá tính. Bài thi của Tim được đánh giá mạnh mẽ nhưng thiếu sự tinh tế để trở nên trọn vẹn hơn. Đặc biệt, nữ ca sĩ Minh Hằng đã dành khá nhiều lời có cánh cho bài thi của “người cũ”.

Ở bài nhảy của Tim, anh đã tinh tế kết hợp được những động tác boxing với điệu Cha cha cha. Phần trình diễn kết hợp đặc biệt này đã nhận được 37,5 điểm.
 
Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 20

Thu Thủy hóa "cây" đại náo sân khấu BNHV 21
 
Là đêm liveshow đầu tiên của Tết Giáp Ngọ, BTC đã "lì xì" cho các cặp đôi Bước nhảy hoàn vũ khi trong đêm nay không có cặp đôi nào bị loại.
Chia sẻ
Đọc thêm