Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi!

“Đệ nhất khen” chính là Thu Phương - HLV The Voice 2018.

Tập 14 "The Voice 2018": Đỗ Thành Nghiệp gây xúc động với ca khúc "Hãy vui nhé mẹ (Someone like you)"

Tối 19/8, tập 14 The Voice - Giọng Hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi tiếp theo của vòng Trình diễn, top 10 đã thể hiện bản lĩnh trên sân khấu qua những tiết mục được dàn dựng công phu. Cuối chương trình đã chọn ra những gương mặt tài năng bước vào đêm Bán kết và ngậm ngùi chia tay với 3 gương mặt tiếp theo.

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 2.

Mở màn đêm thi là team Tóc Tiên với thí sinh Lưu Hiền Trinh, "chiến binh" được xem là mạnh nhất trong cuộc thi năm nay. Tuần này, Hiền Trinh thể hiện ca khúc "Son", cô đã mang đến  một tiết mục hoàn hảo về phần nhìn và phần nghe.

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 3.

Lưu Hiền Trinh.

Tập 14 "The Voice 2018": Lưu Hiền Trinh với ca khúc "Son"

HLV Thu Phương thẳng thắn cho biết cô không ngạc nhiên một chút nào trong 3 phần trình diễn của team Tóc Tiên (trước đó là phần thi của Thái Bình và Chánh Tín) vì ngay vòng liveshow đầu tiên đã thấy được khả năng của ba thí sinh, nếu có trông chờ thì cô muốn thấy Tóc Tiên hướng thí sinh đến dòng nhạc nào đó mà thí sinh chưa bao giờ thể hiện và khen phần dàn dựng của Tóc Tiên là đỉnh nhất trong dàn HLV năm nay. Trước đó, nữ HLV cũng từng dành lời khen có cánh cho HLV Noo Phước Thịnh.

Tuy là đàn chị và là người có tuổi nghề cao hơn 2 HLV trẻ khá nhiều nhưng Thu Phương lại thường xuyên dành lời khen cho cả 2 khiến 2 người không khỏi ngại ngùng. Sở dĩ cả Noo Phước Thịnh lẫn Tóc Tiên đều thường nhận được lời khen từ đàn chị là nhờ vào phần ý tưởng dàn dựng tiết mục cho thí sinh của đội mình. Đúng như phong cách trình diễn của 2 HLV trẻ, thí sinh từ 2 đội này thường có cả giọng hát lẫn vũ đạo mượt mà, tạo sự thu hút và mới mẻ mỗi khi đứng trên sân khấu.

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 5.

HLV Noo Phước Thịnh rất thích sự dàn dựng công phu của team Tóc Tiên và dành lời khen cho Lưu Hiền Trinh, anh chia sẻ: "Anh thấy năng lượng của một chiến binh, em phô diễn giọng hát nhiều hơn hơn là những bước nhảy. Em rất khéo léo cân bằng giữa giọng hát và vũ đạo, đây là một Hiền Trinh mà anh mong đợi".

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 6.

HLV Lam Trường chia sẻ rằng Thu Phương luôn đòi hỏi cao nhưng anh nghĩ Tóc Tiên luôn có những suy nghĩ riêng để lựa chọn bài hát cho các thí sinh của mình. Anh khen sự tỉnh táo và xử lý sân khấu của Hiền Trinh, còn Chánh Tín thì lại quá hiền, Thái Bình thì rất cá tính và thể hiện xuất sắc.

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 7.

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 8.

Trước đó là màn thể hiện của thí sinh Đặng Thị Thái Bình, cô thể hiện ca khúc "Tìm" bản hit đình đám của Min. Cô gái 18 tuổi đã khiến các HLV bất ngờ khi "lột xác" với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ. Sở hữu chất giọng nội lực, truyền cảm nên Thái Bình đã thổi vào ca khúc này một màu sắc mới lạ, những câu phiêu khiến người nghe hoàn toàn nổi da gà.

Tập 14 "The Voice 2018": Đặng Thị Thái Bình mang đến bản hit của Min - "Tìm"

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 10.

Chánh Tín thể hiện mashup "Sway - Quando quando quando". Anh mang đến một hình ảnh lãng tử, quyến rũ. Giọng hát ấm áp cùng cách thể hiện tinh tế giúp Chánh Tín ghi điểm trong mắt người xem.

Tập 14 "The Voice 2018": Lê Chánh Tín mang đến bản mashup "Sway & Quando quando quando"

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 12.

Tiếp đến là phần trình diễn của các thí sinh team Thu Phương, bước ra sân khấu đầu tiên là Thành Nghiệp. Anh thể hiện ca khúc nhạc ngoại lời Việt "Hãy vui nhé mẹ (Someone like you)". Chàng trai đã mang đến một không gian nhẹ nhàng khi vừa hát vừa tự đánh piano. Đây cũng là tiết mục mà Thu Phương dành tặng đấng sinh thành trong những ngày lễ Vu Lan.

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 13.

Huỳnh Thanh Thảo thể hiện ca khúc "Con cò" nhạc phẩm nổi tiếng được rất nhiều Diva thể hiện và là ca khúc quen thuộc trong các cuộc thi âm nhạc. Và không làm khán giả thất vọng, "Con cò'" đã mang một hơi thở mới, từng câu hát trở nên mạnh mẽ và phô diễn hết chất giọng cao vút của Thanh Thảo. Một tiết mục để lại ấn tượng tại vòng Trình diễn 2.

Tập 14 "The Voice 2018": Huỳnh Thanh Thảo mang đến ca khúc da diết "Con cò"

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 15.

Nguyễn Thu Ngân thể hiện ca khúc "Gái Nghệ", nhạc phẩm mang đậm màu miền Trung. Không còn khoe những câu hát nội lực, khán giả bất ngờ khi nghe Thu Ngân thể hiện những câu hò ngọt lịm, dịu dàng và nữ tính. Một màn "lột xác" chứng minh cho khán giả thấy sự đa tài của Thu Ngân qua câu hát "sắc như dao, mềm như lụa".

Tập 14 "The Voice 2018": Nguyễn Thị Thu Ngân gây ấn tượng với ca khúc "Gái Nghệ"

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 17.

Dương Quốc Anh (Alex Dương) là thí sinh duy nhất của team HLV Lam Trường. Anh thể hiện ca khúc "Người ta có thương mình đâu" - hit mới của ca sĩ Trúc Nhân đang được giới trẻ rất yêu thích. Alex Dương cho thấy sự trưởng thành khi truyền tải cảm xúc vô cùng chân thật qua giọng hát trầm ấm và xử lý tinh tế. HLV Lam Trường vô cùng tự hào khi xem phần trình diễn của học trò.

Tập 14 "The Voice 2018": Alex Dương - Dương Quốc Anh thể hiện lại bản hit của Trúc Nhân "Người ta có thương mình đâu"

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 19.

Cuối cùng là 3 tiết mục của các học trò team Noo Phước Thịnh. Mở màn là phần thi của "Cô gái triệu view" - Ngọc Ánh với một ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết mang tên "Bồ công anh trong gió". Ngọc Ánh hóa thân thành cô gái dân tộc miền Tây Bắc xinh đẹp mang đến một không gian âm nhạc rộn ràng, tươi vui kết hợp khoe giọng hát cao vút, ngọt ngào.

Tập 14 "The Voice 2018": "Cô gái triệu view" Trần Ngọc Ánh mang đến ca khúc "Bồ công anh trong gió"

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 21.

Trần Gia Nghi mang đến ca khúc "Chiếc lá vô tình", một nhạc phẩm đã đi cùng năm tháng và được khán giả yêu thích. Ngay từ lúc bước ra sân khấu, dáng đi, cử chỉ đã cho khán giả thấy được một cô gái tràn đầy tính nghệ thuật và khi cất câu hát đầu tiên đã nhận được tiếng vỗ tay từ bốn HLV.

Tập 14 "The Voice 2018": Trần Gia Nghi thể hiện giọng hát đầy cảm xúc qua ca khúc "Chiếc lá vô tình"

Thu Phương gây bối rối khi liên tục khen ngợi: Tóc Tiên là đỉnh nhất, Noo Phước Thịnh là giỏi nhất, tuổi của chị thoái trào rồi! - Ảnh 23.

Nguyễn Minh Ngọc được HLV Noo Phước Thịnh lựa chọn cho ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Mỹ Tâm trong thời gian gần đây mang tên "Cô ấy là ai" để thể hiện trong vòng Trình diễn. Là thí sinh sở hữu chất giọng nội lực, Minh Ngọc đã truyền tải được sự đau đớn của của nhân vật trong ca khúc và mang đến nhiều cảm xúc lắng đọng cho người nghe.

Tập 14 "The Voice 2018": Nguyễn Minh Ngọc khoe chất giọng khủng với ca khúc "Cô ấy là ai"

Kết thúc đêm thi này, top 10 ra sân khấu để lắng nghe kết quả qua việc bình chọn từ khán giả. Gia Nghi team Noo Phước Thịnh là thí sinh đầu tiên bước vào Bán kết khi sở hữu lượng bình chọn cao nhất với 20.52%,, tiếp đến lần lượt là Ngọc Ánh với 15.21%, Thái Bình với 11.03%, Minh Ngọc với 10.95%, Thu Ngân với 10.68%, Hiền Trinh với 10.19%, Alex Dương với 9.74%. Với kết quả này, team Noo Phước Thịnh đã bảo toàn cả ba thí sinh của mình, chương trình phải nói lời chia tay với Chánh Tín, Thành Nghiệp và Thanh Thảo.

Tập 15 - Bán kết The Voice - Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21g15 ngày 26/9 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm