Thu nhập "khủng" của Thùy Tiên sau 2 tháng đăng quang Miss Grand International khiến ai cũng choáng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chủ tịch Miss Grand International đã bất ngờ tiết lộ thu nhập của Thùy Tiên sau khi đăng quang Hoa hậu.

Mới đây, Mr. Nawat - Chủ tịch Miss Grand International đã có buổi livestream, chia sẻ nhiều thông tin thú vị về Hoa hậu Thùy Tiên. Trong đó, ông Nawat khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi tiết lộ thu nhập của Tân Hoa hậu từ khi đăng quang đến nay, chỉ trong 2 tháng đã lên tới 20 tỷ đồng.

Gần đây, Thùy Tiên cũng trúng thêm một hợp đồng quảng cáo với nhãn hàng lớn có giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Chủ tịch Miss Grand International không giấu cảm xúc vui vẻ khi chia sẻ về thu nhập "khủng" của Thùy Tiên.

Thu nhập "khủng" của Thùy Tiên sau 2 tháng đăng quang Miss Grand International khiến ai cũng choáng - Ảnh 2.

Thu nhập "khủng" của Thùy Tiên sau 2 tháng đăng quang Miss Grand International khiến ai cũng choáng - Ảnh 3.

Chủ tịch Miss Grand International tiết lộ Thùy Tiên đã có thu nhập 20 tỷ đồng trong vòng 2 tháng sau đăng quang

Về cuộc sống của mình sau khi đăng quang, Thùy Tiên chia sẻ: "Lúc ở Thái mình cũng không nghĩ là được biết tới, vì ở một đất nước xa lạ thì không nghĩ sẽ có nhiều người biết mình. Có một lần Tiên đi ăn tối thì được mấy bạn fan ở bên Thái nhận ra. Họ có hỏi Tiên có phải Miss Grand International hay không và xin chụp hình. Các bạn fan Thái Lan cũng rất dễ thương, rất nhiệt tình và cũng giống như những bạn fan Việt Nam vậy. 

Fan Việt Nam thì đông hơn, và cũng "lầy" nữa. Mình nghĩ chắc một phần vì do có mình và các bạn fan xem nhau như người nhà bạn bè thân thiết nên rất thoải mái với nhau. Fan của Tiên còn hay đăng ảnh dìm hàng idol vô cùng dễ thương, mình cũng đăng story lại hay tương tác cùng mọi người".

https://afamily.vn/thu-nhap-khung-cua-thuy-tien-sau-2-thang-dang-quang-miss-grand-international-khien-ai-cung-choang-20220202163301647.chn
Chia sẻ
Đọc thêm