Thử gặm... chân gà nấu nấm

Bài và ảnh: Thanh Hòa,
Chia sẻ

Không mất nhiều thời gian để hoàn thành món chân gà nấu nấm, nước canh ngọt ngon, lại còn được ... gặm chân gà. Bữa ăn nhà mình thật vui.



Chuẩn bị:

5 – 6 cái chân gà

Nấm các loại

Cà rốt (tùy thích)

Hành ngò, gia vị

Cách làm:
 
 
 
Chân gà cắt móng, rửa sạch, chặt làm đôi. Nấm ngâm qua nước muối loãng, rửa lại cho sạch, để ráo
 
 
 
 
Nấu nước sôi, chần sơ chân gà. Phi thơm hành tỏi, cho chân gà đã chần và cà rốt vào nấu mềm
 
 

 

Khi chân gà đã mềm, cho nấm vào, nấu sôi thêm một lúc nữa, tắt bếp, nêm nếm vừa ăn
 
 
 
 
Chỉ rất đơn giản chị em mình đã nấu xong món chân gà nấu nấm, nước canh rất ngọt và ngon, các bạn nhớ làm thêm dĩa muối tiêu chanh để chấm chân gà nhé.
 
 

Chúc các bạn ngon miệng!

Chia sẻ