Thót tim cảnh bé 2 tuổi leo lên, vặn ga xe 3 bánh phóng vút đi

Sự việc xảy ra vào ngày 5/8 khiến bé trai 2 tuổi ở Ngô Giang, Giang Tô, Trung Quốc bị ngã từ trên xe 3 bánh xuống, lăn vào gầm xe.

Theo camera ghi lại, khi người lớn xung quanh đang mải nói chuyện không để ý, bé trai 2 tuổi này đã tự trèo lên ghế ngồi của xe 3 bánh đỗ phía sau. Tay phải bé vặn ga khiến chiếc xe khởi động và vọt lên phía trước. 

Clip ghi lại sự việc.

Chỉ chưa đầy 1 giây sau, đứa bé đứng không vững trên xe và bị ngã, chiếc xe mất lái đâm vào một chiếc xe khác đang đỗ bên cạnh rồi dừng lại. Lúc này, bé trai ngã văng ra ngoài và bị cuốn vào gầm xe. May mắn bé trai không bị thương nghiêm trọng nhưng những người chứng kiến được một phen "hết hồn".

Thót tim cảnh bé 2 tuổi leo lên, vặn ga xe 3 bánh phóng vút đi - Ảnh 2.

Bé trai mon men đến gần chiếc xe mà người lớn bên cạnh không hay biết.

Được biết, trước khi sự việc xảy ra, chủ của chiếc xe này đỗ xe trước cửa hàng để vào mua thuốc nhưng không rút chìa khóa nên khi đứa bé vặn tay ga, chiếc xe liền vọt mạnh lên phía trước, tạo nên 1 tình huống vô cùng nguy hiểm.

Cảnh sát địa phương khuyến cáo, đối với những đứa trẻ nghịch ngợm, tò mò, cha mẹ nên có trách nhiệm trông coi chặt chẽ hơn. Người lớn khi dừng đỗ xe nhất định phải rút chìa khóa để tránh xảy ra những tai nạn tương tự.

Nguồn: kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm