Cô gái tát bạn trai liên tục trên đường, chàng trai đứng yên chịu trận và lý do đằng sau vụ việc khiến ai cũng thấy thương cho anh

Thời điểm vụ việc xảy ra, nhiều người tiến đến can ngăn nhưng cô gái vẫn không ngừng hành vi bạo lực với người yêu mình.

Trong phiên âm tiếng phổ thông Trung Quốc, "520" có phát âm tương tự với "anh yêu em". Chính vậy nên, ngày 20/5 mỗi năm được người dân nước này xem là ngày Lễ tình nhân, có ý nghĩa hệt như ngày 14/2. Đây là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm dành cho người mình yêu thương. Ngày 20/5 vừa qua, một chàng trai bị chính ngày Lễ tình nhân báo hại khiến anh gặp rắc rối với bạn gái ngay trên đường.

Cô gái tát liên tục 52 cú tát vào mặt bạn trai ngay trên đường.

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ không ngừng tát vào mặt bạn trai ngay trên đường ở thị trấn Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Đáng nói hơn, nạn nhân ngoan ngoãn đứng yên, không chút phản kháng thu hút sự chú ý của người đi đường, một số người đến can ngăn nhưng không được. Mọi người lập tức gọi cảnh sát đến giải quyết vụ việc nhưng khi cảnh sát đến thì chàng trai kia lại đứng ra bảo vệ người yêu và nói rằng: "Chuyện của chúng tôi không cần các anh xen vào".

Cô gái tát bạn trai liên tục trên đường, chàng trai đứng yên chịu trận và lý do đằng sau vụ việc khiến ai cũng thấy thương cho anh - Ảnh 2.

Cô gái tát bạn trai liên tục trên đường, chàng trai đứng yên chịu trận và lý do đằng sau vụ việc khiến ai cũng thấy thương cho anh - Ảnh 3.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát mới hiểu rõ nội tình. Được biết thường ngày, cô gái kia vô cùng chăm lo cho bạn trai, từ thức ăn đến đồ đạc trên người anh đều do một mình bạn gái mua tặng. Vào ngày Lễ tình nhân, bạn gái này mong muốn nhận được một chút gì đó từ bạn trai, giống như muốn nhìn thấy anh thể hiện tình yêu thương dành cho mình. Cô gái này còn bày tỏ mong muốn được người yêu mua cho điện thoại mới. Thế nhưng, chàng trai vì không có tiền nên đành thú thật với bạn gái rồi tắt điện thoại, không dám đối mặt với cô. Khi tìm được bạn trai trên đường, cô gái quá tức giận lao đến tấn công anh bằng đúng 52 cú tát.

Cảnh sát sau đó đứng ra hòa giải. Cặp đôi dần dần cũng lấy lại được bình tĩnh trước khi cảnh sát giải tán đám đông và rời đi. Vụ việc khiến mọi người không khỏi thương cảm và thông cảm với chàng trai kia.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm