Không chỉ tới tận nơi làm việc, Lâm Tâm Như tiết lộ chuyện bị Hoắc Kiến Hoa quản chặt tới mức đi đâu đều phải thông báo?

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nữ diễn viên bắt đầu xuống bếp học nấu ăn cho chồng con, giảm bớt công việc và các chuyến du lịch với hội bạn thân.

Thời gian vừa qua, trong khi Lâm Tâm Như ra ngoài làm việc, Hoắc Kiến Hoa ở nhà chịu trách nhiệm chăm sóc bé Cá Heo Nhỏ.

Giới truyền thông Hoa ngữ mới đây đăng tải một số bài phỏng vấn của Lâm Tâm Như liên quan tới những thay đổi của bản thân sau khi kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa và có con gái Cá Heo Nhỏ. Vốn là cô nàng thích bay nhảy ham chơi, sau khi kết hôn Lâm Tâm Như đã thành bà chủ gia đình, dành nhiều thời gian chăm sóc cho con gái hơn. Hoắc Kiến Hoa vốn là người hướng nội cũng thường xuyên theo vợ tham gia các bữa tiệc tùng và biến thành ông bố cuồng con gái, hy sinh sự nghiệp vì Cá Heo Nhỏ.

Không chỉ tới tận nơi làm việc, Lâm Tâm Như tiết lộ chuyện bị Hoắc Kiến Hoa quản chặt tới mức đi đâu đều phải thông báo? - Ảnh 2.

Tin được đăng tải trên Baijiahao

Không chỉ tới tận nơi làm việc, Lâm Tâm Như tiết lộ chuyện bị Hoắc Kiến Hoa quản chặt tới mức đi đâu đều phải thông báo? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nàng "Hạ Tử Vy" cho hay, bản thân cô phải học cách để thay đổi cho phù hợp với vai trò người phụ nữ của gia đình. Cô bắt đầu xuống bếp học nấu ăn cho chồng con, giảm bớt công việc và các chuyến du lịch với hội bạn thân. 

Không chỉ tới tận nơi làm việc, Lâm Tâm Như tiết lộ chuyện bị Hoắc Kiến Hoa quản chặt tới mức đi đâu đều phải thông báo? - Ảnh 4.

Không chỉ tới tận nơi làm việc, Lâm Tâm Như tiết lộ chuyện bị Hoắc Kiến Hoa quản chặt tới mức đi đâu đều phải thông báo? - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như cũng tiết lộ thêm giờ ngoài bố mẹ, cô cũng bị ông xã quản lý rất chặt. Khi muốn đi đâu đều phải báo cáo trước với chồng và mẹ chồng. Dù là giọng điệu than thở nhưng thông qua ánh mắt hạnh phúc của Lâm Tâm Như, mọi người có thể cảm nhận được sự hạnh phúc của cô khi có thêm người yêu thương và quan tâm đến mình.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm