Thông tin Công nương Kate mang thai lần hai được xác nhận

Trước đó, nhiều nguồn tin khác còn xác nhận thêm Công nương Kate và hoàng tử William đang bận rộn trang trí lại nơi ở của cả hai để chào đón thành viên mới.

Thông tin công nương Kate Middleton "bầu bí" lần hai đã gây xôn xao dư luận hơn suốt hơn một tháng qua, tuy nhiên hoàng gia Anh liên tục phớt lờ câu hỏi từ phía báo giới và từ chối phát biểu về vấn đề này. Một số nguồn tin thân cận khẳng định gia đình của hoàng tử William hiện tại đang sửa sang nhà cửa để chuẩn bị chào đón thành viên mới. Mới đây, bạn thân hoàng gia - Jessica Hay, đã lên tiếng xác nhận thông tin "bầu bí" lần hai của công nương Kate Middleton và cho biết cặp đôi trẻ này sẽ sớm có thông báo chính thức vào thời gian tới.

Jessica Hay tiết lộ với báo chí Úc: "Tuy tôi không phải là người trực tiếp biết tin này nhưng theo thường xuyên tiếp xúc với Công nương Kate đã khẳng định rằng cô ấy đang mang thai. Tôi nghe tin này từ khá nhiều bạn bè của Kate và William, họ cho biết hoàng tử William sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này trong vài tuần tới".
 
Thông tin Công nương Kate mang thai lần hai được xác nhận 1
Gia đình William - Kate sẽ sớm đón thành viên mới trong thời gian sắp tới.
 
Bạn thân hoàng gia cho biết ngay cả khi có cố ý che giấu thông tin này đi nữa thì công nương Kate cũng đã có những biểu hiện rõ rệt của việc mang thai: "Gương mặt Kate bắt đầu trở nên tròn trịa hơn giống như thời kì đầu khi Kate mang thai George, cô phải thay đổi kiểu tóc, che phủ bớt gương mặt của mình để giấu sự tăng cân ấy. Kate sở hữu cặp má hồng hào, tuy nhiên khi mang thai, trông cô khá nhợt nhạt và biến sắc. Đồng thời, mỗi khi xuất hiện trước đám đông, Kate phải khéo léo che bớt vòng hai trước báo giới...".

Bên cạnh đó, Jessica Hay cho biết hoàng gia Anh đang muốn giữ thông tin này bí mật càng lâu càng tốt, trái ngược với lần đầu khi Kate mang thai hoàng tử bé George: "Khi mang thai George, hoàng gia Anh buộc phải công khai tin vui này trước báo giới càng sớm càng tốt bởi chứng thai nghén của Kate khá nặng, và cô phải đến bệnh viện khi mới mang thai được 6 hay 7 tuần đầu. Lần này, họ mong sẽ giữ kín chuyện này ít nhất khoảng 3 tháng".
 
Thông tin Công nương Kate mang thai lần hai được xác nhận 2
Hoàng gia Anh đang hy vọng bưng bít thông tin Kate Middleton mang thai lần hai được ít nhất ba tháng.
 
Hiện tại, Kate Middleton vẫn còn khá bận rộn với tour hoàng gia. Trước đó, một số nguồn tin thân cận khẳng định rằng hoàng tử William và công nương Kate đã tiết lộ thông tin "bầu bí" với người thân lần hai tại sinh nhật của hoàng tử bé George như một món quà đặc biệt dành cho mọi người dòng họ. 
Chia sẻ
Đọc thêm