Lại rộ tin công nương Kate Middleton có bầu lần hai

Một nguồn tin tiết lộ Kate muốn thông báo với mọi người về "tin vui" này vào đúng ngày sinh nhật của Hoàng tử bé.

Lại rộ tin công nương Kate Middleton có bầu lần hai 1
Thời gian qua, Hoàng gia Anh lại tiếp tục gây xôn xao với tin đồn công nương Kate
Middleton và hoàng tử William đang "có tin vui", đồng thời cả hai sẽ chính thức thông báo với giới truyền thông vào sinh nhật 1 tuổi của Hoàng tử bé George. Tuy nhiên mới đây, công nương Kate khá điềm tĩnh và vui vẻ khi xuất hiện trong buổi giao lưu với trường học Blessed Sacrament; cô cũng từ chối trả lời phỏng vấn liên quan đến sự việc trên.

Lại rộ tin công nương Kate Middleton có bầu lần hai 2
 Tạp chí "InTouch" tiết lộ chi tiết thông tin này: "Kate cảm thấy rất hạnh phúc và hiện tại đang bận rộn lên kế hoạch cho sinh nhật 1 tuổi của George. Cô và William cũng muốn thông báo với mọi người về "tin vui" này vào đúng ngày sinh nhật của Hoàng tử bé, bởi Kate tin rằng sẽ không có món quà nào tuyệt vời hơn là một cậu em trai. Bản thân William cũng muốn George có em trai, giống như anh từng có Harry vậy".

Lại rộ tin công nương Kate Middleton có bầu lần hai 3
Nhiều nguồn tin thân cận khẳng định công nương Kate và hoàng tử William cũng đã bắt đầu trang trí lại nội thất và bày trí lại nơi ở của mình để chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới.

Lại rộ tin công nương Kate Middleton có bầu lần hai 4
Dù vậy, Kate Middleton vẫn sở hữu vòng hai phẳng lì và không có bất kì dấu hiệu nào của mang thai lần hai.

Lại rộ tin công nương Kate Middleton có bầu lần hai 5
Trước đó, em gái của công nương Kate - Pippa Middleton cũng được phóng viên phỏng vấn trên chương trình truyền hình trực tiếp. Trong cuộc trò chuyện của mình, Pippa Middleton chia sẻ về đám cưới hoàng gia của chị gái: "Thật buồn cười khi cả gia đình tôi chưa bao giờ xem đó là một đám cưới hoàng gia. Bản thân tôi còn không nhận ra được mức độ quan trọng của nó cho đến gần cận ngày cưới của chị. Lúc đó, tôi phải giúp chị tôi rất nhiều và chắc chắn mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Chỉ cho đến khi chúng tôi thấy có rất nhiều người tại nơi tổ chức nghi thức, cả lẫn trên ban công, lúc ấy tôi mới thốt lên rằng: "Ôi trời ơi, lễ cưới này đúng là đặc biệt thật!".

Chia sẻ
Đọc thêm