Thong dong dạo phố cùng 2 con, bố mẹ "sợ xanh mặt" vì con trai suýt mất mạng khi bị người phụ nữ lạ mặt vung dao đâm điên loạn

Khoảnh khắc kinh hoàng cho thấy một người phụ nữ vô duyên vô cớ dùng dao đâm 2 đứa trẻ không quen biết.

Vụ tấn công kinh hoàng xảy ra trên đường phố Pekini ở thủ đô Tbilisi, Georgia khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, thậm chí không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Video: Bố mẹ "sợ xanh mặt" vì con trai suýt mất mạng khi bị người phụ nữ lạ mặt vung dao đâm điên loạn.

Camera quan sát từ một hiệu thuốc gần đó cho thấy gia đình gồm bố mẹ và 2 đứa con trai đang đi bộ thong dong trên vỉa hè thì gặp một người phụ nữ lạ mặt đi hướng ngược lại. Đột nhiên, bà ta lôi con dao từ trong túi ra và đâm vào bé trai 3 tuổi. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ tiếp tục vung dao đâm vào cậu em trai và bị bố cậu bé ngăn lại.

tan-cong-1

tan-cong-3

Ảnh cắt từ clip.

Người cha không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đuổi theo người phụ nữ điên cuồng nhưng lại phải lùi khi bà ta vung dao về phía mình.

tan-cong

Cha mẹ của 2 cậu bé nói rằng họ chưa bao giờ nhìn thấy kẻ tấn công này và cũng không có thù oán với ai.

Sau khi thực hiện hành vi điên loạn, bà ta rời khỏi hiện trường, nhưng đến sáng hôm sau cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ 51 tuổi.

tan-cong-2

tan-cong-4

Cảnh sát bắt giữ người phụ nữ 51 tuổi vào sáng hôm sau.

Xe cứu thương lập tức được gọi đến đưa đứa trẻ 3 tuổi đi cấp cứu. Các bác sĩ cho biết, cậu bé đã bị vết một vết dao rạch khá sâu ở mũi và má. Hiện tại, đứa trẻ vẫn đang nằm viện để bác sĩ theo dõi thêm. Người phụ nữ đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội cố ý gây thương tích nghiêm trọng cho sức khỏe của trẻ vị thành niên, nếu bị kết án, bà ta sẽ phải đối mặt với mức án 7 đến 10 năm tù giam.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm