Thơm lừng căn bếp với bánh tart trứng kiểu Hồng Kông

Linh Phạm,
Chia sẻ

Chỉ với 35 phút cùng những thao tác đơn giản, bạn đã có điểm tâm bánh tart với lớp vỏ thơm giòn cùng nhân custard béo ngậy thơm lừng cả căn bếp của bạn.



Để làm tart trứng bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

350 ml nước

150 gam đường

4 quả trứng

60 ml sữa cô đặc

2 ml tinh chất vanila

24 vỏ bánh tart




Cho đường và nước vào nồi, đun sôi và để sang một bên cho nguội



Cho trứng vào âu, đánh đều lên


Cho sữa cô đặc, nước đường, tinh chất vanila và trộn đều hỗn hợp



Đổ hỗn hợp custart vào vỏ tart qua rây để nhân không bị vón cục



Nướng bánh ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 20 – 25 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp custart có màu vàng nâu đẹp mắt


Nếu bạn không thích ăn cùng vỏ bánh tart, bạn có thể đổ hỗn hợp custart vào khuôn và đem nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 20 – 25 phút (nhớ đổ qua rây nhé).



Chỉ với 35 phút cùng những thao tác đơn giản, bạn đã có điểm tâm bánh tart trứng với lớp vỏ thơm giòn cùng nhân custard béo ngậy thơm lừng cả căn bếp của bạn. 


Chúc bạn ngon miệng

Nguồn: Tasty Kitchen Blog

Chia sẻ