Thơ Nguyễn nộp thuế 2 tỷ đồng trong 3 năm khiến dân mạng càng tin tưởng vào thu nhập khủng của nữ Youtuber

Thông tin về Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, sự việc Youtuber Thơ Nguyễn - người chuyên làm video cho trẻ em bất ngờ gây lùm xùm vì clip xin vía búp bê giả như Kuman Thong đã khiến dư luận xôn xao. Trước đó, kênh Youtube Thơ Nguyễn đã thu hút đến 9 triệu lượt sub và được đồn đoán thu nhập lên tới 16 tỷ chỉ trong năm 2020. Và mới đây nhất, khi lùm xùm xảy ra, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra chấp hành thuế của Thơ Nguyễn đồng thời cho ra kết quả là nữ Youtuber đã nộp thuế hơn 2 tỷ đồng trong 3 năm.

Youtuber Thơ Nguyễn nộp thuế 2 tỷ đồng/năm - Ảnh 1.

Thơ Nguyễn đã nộp thuế 2 tỷ đồng trong 3 năm.

Được biết, tài khoản YouTuber Thơ Nguyễn là bà Nguyễn Thị Hồng Thơ có địa chỉ thường trú tại phường An Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Qua rà soát bước đầu cho thấy, trong 3 năm, YouTuber Thơ Nguyễn đã nộp hơn 2 tỷ đồng tiền thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Năm nộp cao nhất đã có quyết toán là 2019, nộp gần 1,5 tỷ đồng.

Năm 2020, Thơ Nguyễn đã nộp hơn 300 triệu đồng. Cập nhật mới nhất trong hai tháng đầu năm 2021 đã tạm kê khai và nộp trên 200 triệu đồng. Năm 2019, bà Thơ đã bắt đầu thực hiện kê khai và nộp thuế. Trong đó, năm 2019 đã kê khai nộp cho cả các năm trước đây nên số tiền thuế khá cao. Tuy nhiên, cơ quan thuế cho biết sẽ thực hiện rà soát về việc nộp đúng và đủ của đối tượng nộp thuế này.

Dù là một Youtuber sản xuất nội dung cho trẻ em nhưng đã nhiều lần video của kênh này bị cộng đồng mạng phản ứng vì nội dung không phù hợp vì những thử thách tiêu cực, âm thanh nhạy cảm, không phù hợp với trẻ em.

Chia sẻ
Đọc thêm