Lên kế hoạch cực kỹ lưỡng, cặp đôi đạo tặc giật ngay hộp thuốc Tây rồi vít ga tẩu thoát, phản ứng của cô dược sĩ khiến nhiều người bất ngờ

Nghe chuyện đến tiệm vàng, tiệm điện thoại ăn trộm chứ lần đầu tiên mới thấy cảnh đến hiệu thuốc mua đồ rồi chạy mất hút.

Mạng xã hội mấy ngày qua chứng kiến những trường hợp trộm cắp khó có thể ngờ. Đành rằng những thứ có giá trị như trang sức, điện thoại thì phải đề phòng, dễ lọt vào tầm ngắm của những kẻ có dã tâm trộm cướp, nhưng giờ đây những mặt hàng vốn chẳng có giá trị cao như thúng ổi của người bán hàng rong ven đường, đến hộp thuốc có giá trị không quá lớn nhưng cũng bị đạo tặc lấy đi nhanh như một cơn gió.

Lên kế hoạch cực kỹ lưỡng, cặp đôi đạo tặc trộm ngay hộp thuốc tây rồi vít ga tẩu thoát như phim hành động - Ảnh 1.

Đoạn video vừa mới được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh tượng đôi nam nữ ghé vào tiệm thuốc Tây hỏi mua 1 hộp thuốc. Người dược sĩ vẫn như thường lệ không một chút cảnh giác đã đưa chiếc hộp cho khách xem, ai ngờ đâu 2 người này đã có tính toán trước, khi vừa cầm hộp trên tay người đàn ông đã chuyển ngay cho người phụ nữ ngồi sau rồi nhanh chóng vít ga tẩu thoát.

Vị dược sĩ đứng trong quầy chỉ biết ú ớ vài câu rồi nhìn chiếc xe máy chạy vút đi chứ không cất được một lời hô hoán, có lẽ đây là lần đầu người phụ nữ này gặp cảnh tượng cướp cả hộp thuốc như vậy.

Dưới phần bình luận, khá nhiều người bất ngờ không biết hộp thuốc trên có giá trị cao không hay tác dụng như nào mà cặp đôi này phải tính toán kỹ lưỡng để cướp về. Nhưng chắc hẳn sẽ là quá buồn nếu cặp đôi đạo tặc này bị bắt lại, họ sẽ nhận ngay tội trộm cắp tài sản chỉ vì ăn trộm 1 hộp thuốc thì thực sự quá đắng lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm