Thợ làm tóc mách chị em 6 loại dầu xả tóc "thơm dai" như ngoài tiệm, loại rẻ nhất giá chỉ 31K

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có chị em nào đang nhớ “quay quắt” mùi dầu xả thơm nức mũi ở ngoài tiệm không ạ?

Chắc chắn chị em nào hay đi gội ngoài tiệm cũng phải thừa nhận rằng: Tóc tự gội ở nhà sẽ chẳng bao giờ “thơm dai” được như khi gội ngoài tiệm. Nhưng trong mùa giãn cách, dù có muốn gội đầu ngoài tiệm đến mấy thì chị em cũng đành bó tay. Thôi thì “note” tạm mánh giúp tóc mềm mượt, lưu hương lâu của thợ làm tóc cũng là 1 giải pháp chị em ạ!

Thợ làm tóc mách chị em 6 loại dầu xả tóc thơm dai như ngoài tiệm, loại rẻ nhất giá chỉ 31K - Ảnh 1.

Theo chị Thanh Xuân (59 tuổi) - chủ 1 tiệm tóc ở Hải Phòng, việc chọn đúng loại dầu xả/kem ủ tóc phù hợp là bí quyết đơn giản giúp tóc thơm dai hơn. Thông thường, dầu xả hàng ngoại nhập sẽ lưu hương tốt hơn (tất nhiên đi kèm với đó là mức giá sẽ nhỉnh hơn đôi chút).

1. Kem ủ hấp kiêm xả Karseell 

Thợ làm tóc mách chị em 6 loại dầu xả tóc thơm dai như ngoài tiệm, loại rẻ nhất giá chỉ 31K - Ảnh 2.

Ngoài công dụng xả tóc, sản phẩm này còn chuyên được dùng để ủ, hấp, làm mềm tóc. Chị Xuân chia sẻ, loại kem này cho mùi siêu thơm, mùi không nồng mà thoang thoảng. Đặc biệt, tóc sẽ giữ mùi rất lâu.

Tuy nhiên, chị Xuân cho biết sản phẩm này hiện đang bị làm giả tràn lan, nhiều loại “fake” giá chỉ vài chục nghìn đồng/gói, riêng dạng hũ sẽ ít bị “fake” hơn. Do đó, chị em nên chọn nơi mua uy tín, chính hãng để đảm bảo an toàn cho “góc con người”. 

[Box thông tin shop] - Afa dầu xả 1

2. Dầu xả L’Oréal Serie Expert

Thợ làm tóc mách chị em 6 loại dầu xả tóc thơm dai như ngoài tiệm, loại rẻ nhất giá chỉ 31K - Ảnh 4.

Nhắc đến dầu xả thơm lâu nhất, chị Xuân “highly recommend” 2 sản phẩm L’Oréal Serie Expert và Davines Love Smoothing Conditioner. 

Loại L’Oréal Serie Expert tỏa mùi thơm rất rõ ngay từ khi xả tóc, mùi sang giống mùi nước hoa nhưng không bị nồng. Sang ngày hôm sau tóc vẫn lưu hương. 

[Box thông tin shop] - Afa dầu xả 2

3. Dầu xả Davines Love Smoothing Conditioner

Thợ làm tóc mách chị em 6 loại dầu xả tóc thơm dai như ngoài tiệm, loại rẻ nhất giá chỉ 31K - Ảnh 6.

Tương tự dầu xả nhà L’Oréal, dòng Davines Love Smoothing Conditioner cũng cho mùi thơm dai và tỏa hương rõ rệt. Sản phẩm này cũng tạo mùi hương sang trên mái tóc và còn “mix” thơm mùi trái cây nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư giãn rất dễ chịu. 

[Box thông tin shop] - Afa dầu xả 3

4. Dầu xả Tigi Bed Head Antidotes Recovery 

Thợ làm tóc mách chị em 6 loại dầu xả tóc thơm dai như ngoài tiệm, loại rẻ nhất giá chỉ 31K - Ảnh 8.

Nếu chị em muốn có mái tóc thơm ngọt như mùi kẹo thì chọn loại dầu xả này của nhà Tigi là “chuẩn bài”. Sản phẩm cho mùi trẻ trung, ngọt ngào và lưu hương lâu. Mức giá rẻ hơn so với 2 loại của nhà L’Oréal và Davines.

[Box thông tin shop] - Afa dầu xả 4

Và bên cạnh các hãng dầu xả cao cấp kể trên, chị em có thể tham khảo thêm 2 dòng dầu xả giá “mềm” hơn nhưng vẫn giúp tóc thơm lâu. Đây cũng là những sản phẩm thường thấy ở các tiệm làm tóc. 

5. Dầu xả Pamolive sữa trái dừa

Thợ làm tóc mách chị em 6 loại dầu xả tóc thơm dai như ngoài tiệm, loại rẻ nhất giá chỉ 31K - Ảnh 10.

Đây là loại dầu xả bình dân, được bán phổ biến ở các siêu thị. Sản phẩm có mùi thơm nồng nàn, thời gian lưu hương lên đến vài ngày (hương sẽ nhạt dần nhưng vẫn thoang thoảng). 

[Box thông tin shop] - Afa dầu xả 5

6. Dầu xả Lotus

Thợ làm tóc mách chị em 6 loại dầu xả tóc thơm dai như ngoài tiệm, loại rẻ nhất giá chỉ 31K - Ảnh 12.

Với mức giá rẻ, khả năng giữ hương thơm lâu dài, đây là dòng dầu xả bình dân rất đáng để chị em tham khảo trong mùa giãn cách. 

[Box thông tin shop] - Afa dầu xả 6
Chia sẻ
Đọc thêm