Thịt heo chiên sả, đơn giản mà ngon

Bài và ảnh: Thùy Vân,
Chia sẻ

Thịt heo muối sả chiên ăn với cơm trắng, canh rau hay canh củ dền vừa ngon vừa dễ làm.

 
Nguyên liệu:

400g thịt heo (phần thịt nào cũng được)

1 muỗng canh sả bằm

2 tép tỏi bằm

Muối, nước mắm một ít

Thực hiện:

Thịt heo rửa sạch cắt từng lát mỏng vừa ướp với sả, tỏi, nước mắm và muối cho thấm.
 
 
 
Cho vào chảo dầu chiên vàng đều hai mặt, khi chiên nên chú ý sả rất mau vàng các bạn dùng muỗng gạt sả bớt ra và cho thịt vào chiên trước khi thịt gần chín thì hãy cho sả vào.
 

Cắt từng miếng nhỏ cho ra dĩa và ăn với cơm trắng.
 
 

Canh cà rốt, củ dền tôm khô hay canh rau đều ngon.

Thịt mặn mặn, thơm lừng mùi sả nên ăn cơm không ngán.
 
 
Chúc các bạn ngon miệng!
Chia sẻ