Vừa giòn thơm vừa đậm đà, màu sắc lại bóng mượt cực kì hấp dẫn!
Nguyên liệu thêm vào món thịt chiên vô cùng quen thuộc nhưng sẽ giúp cho thịt mềm và đậm vị hơn.
Mới chỉ nhìn thôi đã cảm thấy rất hấp dẫn rồi, đến khi ăn thì ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi mãi.
Sau một lần làm món thịt chiên này cho cả nhà cùng thưởng thức, cả chồng lẫn con đều muốn tôi thường xuyên nấu cho mọi người ăn.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.
Đối với người Việt, nước mắm là thứ nước chấm lý tưởng cho hầu hết mọi món ăn. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên bỏ qua 3 loại nước chấm nổi tiếng này của Châu Á nhé!
Cách làm thịt chiên giòn ở ngoài mềm ẩm ở trong ăn 1 lần là mê liền.
Dưới đây là cách làm cực kỳ đơn giản, chỉ với 3 bước bạn đã có món thịt xá xíu thơm ngon chuẩn vị.
Với cách làm thịt chiên thế này sẽ giúp cho thịt mềm bên trong, giòn bên ngoài ăn với cơm cực kỳ hợp lý.
Thay vì làm món thịt chiên như trước đây, bạn hãy thử cho thêm gừng vào nhé, món ăn sẽ hấp dẫn hơn nhiều đấy!