Thiếu nữ phẫu thuật suốt 8 năm để giống Phạm Băng Băng

Theo Dân Việt,

Cô gái trẻ đã trải qua nhiều ca phẫu thuật suốt 8 năm để trở thành bản sao của đại hoa đán.

Gần đây, một thiếu nữ xuất hiện trên show truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc Trung Quốc "Super Girl" đã khiến cho toàn bộ ban giám khảo lẫn khán giả ngạc nhiệt vô cùng vì vẻ ngoài giống hệt sao nữ nổi đình nổi đám Trung Quốc là Phạm Băng Băng.

thieu nu phau thuat suot 8 nam de giong pham bang bang hinh anh 1Theo trang Sina, thí sinh này là Hà Thừa Hi, cô thừa nhận rằng, vì quá hâm mộ nhan sắc của ngôi sao Phạm Băng Băng nên đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ suốt 8 năm qua để có được vẻ ngoài trông giống như đại hoa đán.

thieu nu phau thuat suot 8 nam de giong pham bang bang hinh anh 2Hà Thừa Hi cho biết, cô luôn muốn sở hữu nét đẹp sang trọng, cuốn hút và duyên dáng như Phạm Băng Băng. Và nhờ có công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, Thừa Hi đã được như ý nguyện.

thieu nu phau thuat suot 8 nam de giong pham bang bang hinh anh 3Thừa Hi cho biết, cô không hối hận với những việc mình đã làm và cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc vì mọi người đều nói cô rất giống Phạm Băng Băng.

thieu nu phau thuat suot 8 nam de giong pham bang bang hinh anh 4Bạn trai của Thừa Hi thậm chí cũng ủng hộ cô đạt được giấc mơ nhan sắc của mình. Anh còn mở một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ để giúp đỡ Thừa Hi.

thieu nu phau thuat suot 8 nam de giong pham bang bang hinh anh 5Sau khi Thừa Hi xuất hiện trên truyền hình quốc gia, hình ảnh bản sao Phạm Băng Băng của cô đã bắt đầu lan truyền khắp nơi trên mạng Internet Trung Quốc.

thieu nu phau thuat suot 8 nam de giong pham bang bang hinh anh 6Nhiều người sau khi xem những hình ảnh của Thừa Hi đã vô cùng ngạc nhiên. Họ nói rằng, thực sự họ không thể phân biệt đâu là Thừa Hi, đâu là Phạm Băng Băng trong nhiều tấm hình.

thieu nu phau thuat suot 8 nam de giong pham bang bang hinh anh 7Đặc biệt khi Thừa Hi sử dụng lối make up phong cách Phạm Băng Băng, cô nàng gần như không khác chút nào so với phiên bản gốc.

thieu nu phau thuat suot 8 nam de giong pham bang bang hinh anh 8Tuy nhiên, không phải ai cũng ngưỡng mộ nhan sắc nhân tạo giống ngôi sao của Thừa Hi. "Cô ấy có thể có ngoại hình giống hệt Phạm Băng Băng nhưng không thể bắt chước hào quang của Băng Băng", một cư dân mạng bình luận.

thieu nu phau thuat suot 8 nam de giong pham bang bang hinh anh 9" Tại sao vậy nhỉ? Tại sao người ta cứ muốn phải giống người khác, sao họ không thể hạnh phúc với vẻ đẹp riêng của mình. Tôi tự hỏi Lý Thần đang nghĩ gì khi anh ta có thể nhìn thấy rất nhiều "bạn gái" của mình trên đường phố?", một cư dân mạng bày tỏ thắc mắc.

thieu nu phau thuat suot 8 nam de giong pham bang bang hinh anh 10

Hà Thừa Hi cũng không phải là người phụ nữ Trung Quốc đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống như Phạm Băng Băng. Với làn da trắng đặc trưng của mình, chiếc cằm nhọn, đôi mắt to và chiếc mũi cao thon, nhan sắc của Phạm gia đã trở thành sự ghen tị, niềm mong ước của nhiều người, trở thành mẫu mặt phổ biến nhất cho các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ.


Clip Hà Thừa Hi hướng dẫn trang điểm

Hồi đầu tháng 4 này, một bà mẹ tuyệt vọng đe dọa sẽ không thừa nhận con gái trên truyền hình trực tiếp sau khi cô nàng "thổi bay" 800.000 nhân dân tệ trong 2 năm vào 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, tất cả là để cố gắng trông giống như nữ diễn viên Phạm Băng Băng.

Chia sẻ
Đọc thêm