Thiếu nữ 16 tuổi bị bạn trai cùng 7 người khác cưỡng hiếp trong ngôi nhà hoang lúc đi hẹn hò

Thiếu nữ 16 tuổi giấu mặt kể lại những gì cô nhớ được về vụ tấn công, cũng như cảm giác sợ hãi sau khi bị người yêu cùng đám bạn cưỡng hiếp rồi bỏ lại ở một ngôi nhà hoang.

Theo tờ Sun Sentinel đưa tin, nạn nhân cho biết cô đã cùng bạn trai tên James Dorelus hẹn gặp tại một ngôi nhà bỏ hoang ở quận Fort Lauderdale khoảng trưa ngày 4/5.

Ở đó, trong một ngôi nhà bỏ trống tại Đại lộ thuộc bang Floria, Mỹ, bạn trai cô cùng với 7 thiếu niên khác đã giở trò đồi bại với cô bé. Sau đó, những tên này lấy sạch tiền, điện thoại di động và quần áo trên người cô bé rồi bỏ trốn. Ngay sau đó, cảnh sát cuối cùng đã tìm thấy cô bé chỉ mặc một chiếc quần đùi con trên người.

Tại cơ quan điều tra, cô bé 16 tuổi kể lại tường tận vụ hãm hiếp trong nước mắt. Được biết, theo như lời hẹn thì chỉ có cô và bạn trai đi chơi cùng nhau nhưng sau đó một đám bạn thiếu niên khác được cho là bạn của người yêu bất ngờ xuất hiện. Một trong những thiếu niên đó bắt đầu mơn trớn và đùa giỡn với cô bé.  Cảm giác bất an, cô bé cố gắng bỏ ra khỏi nhà nhưng bị cậu bé giữ này.
 
Ngôi nhà hoang nằm ở trên Đại Lộ 1 Northwest thuộc bang Floria, nơi thiếu nữ 16 tuổi bị bạn trai cùng 7 thiếu niên khác hãm hiếp
Ngôi nhà hoang nằm ở trên Đại Lộ 1 Northwest thuộc bang Floria, nơi thiếu nữ 16 tuổi bị hãm hiếp.
 
Sau đó hai trong số những kẻ khác túm lấy tay cô, cô bé sợ hãi chạy trốn vào phòng tắm. Nhưng chưa dừng lại đó, một trong những tên biến thái "đội lốt người" đột nhập vào cởi quần và đồ lót của cô. 

Tiếp đến nạn nhân bị bốn ba gã trai lao vào khống chế và thay nhau thỏa mãn thú tính. Cô vùng vẫy chống cự những tên “yêu râu xanh” trong vô vọng và chỉ nghe loáng thoáng được tiếng một trong những kẻ tấn công nói rằng: “Cô bé này có vẻ là kiểu thích thô bạo”, rồi ngất lịm đi.

Các điều tra viên thuộc bang Floria cho hay một trong những bằng chứng chính là một đoạn video trong chiếc điện thoại của nạn nhân ghi lại một phần cảnh hãm hiếp. Cảnh sát xác định nạn nhân đã bị cưỡng hiếp bởi 8 thiếu niên trong nhiều giờ.

Trong số đó, nạn nhân chỉ biết danh tính của 5 kẻ tấn công, trong đó có bạn trai cô, Dorelus và 4 người bạn khác có tên lần lượt là Olbry Pierre (16 tuổi), Stervenson Isma, Amazan Robensky (17 tuổi ) và Woolvens Bazile (18 tuổi) đều bị bắt giữ vì tội hiếp dâm và cướp tài sản.
 

Danh tính 3 trong năm kẻ tấn công hiện đang bị cảnh sát giam giữ vì tội hiếp dâm và cướp tài sản.
 
Hiện tại, cảnh sát quận Fort Lauderdale đang tiến hành điều tra và xác định danh tính 3 kẻ tấn công còn lại.

Vấn đề hiếp dâm đang diễn ra ngày một nghiêm trọng trên thế giới, nhất là khi phần lớn các nạn nhân lại là các em nhỏ, trẻ vị thành niên. Đây là các đối tượng dễ bị tổn thương bởi tâm hồn vẫn còn non nớt và chưa ý thức được sự việc. 

Trước đó, hồi tháng 5 vừa qua, vụ việc một thiếu nữ 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể bởi 30 người đàn ông tại Brazil đã gây làn sóng phản đối biểu tình dữ dội tại nước này. Sau vụ việc, làn sóng biểu tình phản đối những hành động vô nhân tính đã diễn ra trên khắp các thành phố của Brazil. 
Nguồn: Nydailynews

Chia sẻ
Đọc thêm