Thiều Bảo Trang khoe "người yêu" bảnh bao nhưng lại bắt che kín mặt

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vì thiếu người đóng vai bạn trai, Thiều Bảo Trang đã lôi cả nhân viên trong ekip của mình vào quay MV cùng.

Thiều Bảo Trang vừa công bố MV mới LaLaLa Yêu và có những chia sẻ thú vị về tình yêu. Ca khúc lần này tiếp tục là 1 sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên dành cho người bạn thân của mình.

Thiều Bảo Trang tung MV LaLaLa Yêu.

Nói về việc lựa chọn ca khúc này để dành tặng khán giả sau một thời gian dài, cô chia sẻ: "Mọi người đều đã trải qua một khoảng thời gian khá là căng thẳng nên Trang muốn chọn bài hát này nói về một tình yêu rất dễ thương để xoa dịu đi và làm cho cuộc sống của mình trở nên nhẹ nhàng hơn, đáng yêu hơn. Bên cạnh đó, khoảng thời gian này có lẽ quá nhiều bài hát buồn được ra mắt trong khi cả thế giới đang quá nhiều những tin buồn nên Trang muốn chọn một bài hát nào nhẹ nhàng hơn, vui vẻ hơn và tích cực hơn để mang niềm vui đến cuộc sống bằng âm nhạc và những ca từ thật sự dễ thương và ý nghĩa".

Thiều Bảo Trang khoe "người yêu" bảnh bao nhưng lại bắt che kín mặt  - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trang và bạn trai bảnh bao.

Câu chuyện trong MV kể về 1 cô gái vì sống một mình ở hành tinh xa lạ nên luôn nghĩ đến chuyện tìm 1 ai đó để yêu. Nhưng cuối cùng thì người yêu bấy lâu nay vui đùa cùng cô lại là chính cô, một cú twist ấn tượng và bất ngờ dành cho người xem. Trong bộ ảnh tung ra kèm theo, Thiều Bảo Trang vô tư khoác vai 1 anh chàng che kín mặt. Anh chàng này trông có vẻ cao to lực lưỡng nhưng cuối cùng chẳng ai biết hình dáng mặt mũi thế nào.

Thiều Bảo Trang khoe "người yêu" bảnh bao nhưng lại bắt che kín mặt  - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trang khoe "người yêu" bảnh bao nhưng lại bắt che kín mặt  - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trang khoe "người yêu" bảnh bao nhưng lại bắt che kín mặt  - Ảnh 5.

Thiều Bảo Trang khoe "người yêu" bảnh bao nhưng lại bắt che kín mặt  - Ảnh 6.

Thì ra bạn trai giấu mặt của Thiều Bảo Trang chính là nhân viên trong ekip.

Thiều Bảo Trang chia sẻ thêm về anh bạn người yêu giấu mặt này: "Khi đã quay hết MV, mọi người về xem lại thì vẫn muốn có thêm một set trong studio thật xinh đẹp, nên ekip đã phải sắp xếp nguyên 1 ngày để quay thêm và lần này đến lượt bạn make up phải vào vai "gấu" của Trang. Thật sự thì cả ekip đều rất thích hình tượng chú gấu bảnh bao trong bộ vest nên ai cũng hào hứng để được hóa trang".

Nhìn lại bản thân sau 10 năm ca hát, Thiều Bảo Trang từng tâm sự: "Trước đây, tôi là người khờ dại, luôn nhìn đời bằng màu hồng, quá lạc quan và tin người. Tôi thường suy nghĩ đơn giản rằng hát là việc của mình, ít hay nhiều người xem chẳng có gì là quan trọng. Bao nhiêu năm qua, âm nhạc của tôi như một con thuyền chòng chành. Tôi không biết mình thích gì, muốn gì".

"Tôi đặt nhiều câu hỏi cho bản thân và tìm cách giải đáp. Đến thời điểm này, tôi đã có những câu trả lời để dũng cảm bước ra ngoài. Nếu cứ đắn đo, lo lắng, sợ hãi thì tuổi trẻ, thời gian sẽ không chờ đợi mình nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm