Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi lột xác điển trai, kể về tình yêu ở tuổi 15

3 năm sau khi trở thành Quán quân của Vietnam Idol Kids, cậu bé Thiên Khôi ngày nào nay đã trở thành chàng trai nhiều bỡ ngỡ tuổi 15.

MV Biết em lại vô tình - sản phẩm kết hợp của Juun Đăng Dũng và Quán quân Vietnam Idol Kids Thiên Khôi vừa ra mắt. Đây là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Quán quân Vietnam Idol Kids với hình ảnh chững chạc, người lớn hơn kể từ khi đăng quang cách đây 3 năm.

Thiên Khôi và Juun Đăng Dũng tung MV "Biết em vô tình".

Nội dung MV là câu chuỵên tình yêu tay ba của hai anh em Thiên Khôi và Juun Đăng Dũng. Thiên Khôi thủ vai người em trai vật lộn với những cảm xúc hỗn độn khi vô tình thương thầm người yêu của anh trai mình.

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi lột xác điển trai, kể về tình yêu ở tuổi 15 - Ảnh 2.

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi lột xác điển trai, kể về tình yêu ở tuổi 15 - Ảnh 3.

Thiên Khôi - Juun Đăng Dũng.

Nhân vật "anh trai" không ai khác chính là "hoàng tử ballad" Juun Đăng Dũng, người được khán giả biết đến với những bản tình ca lãng mạn. MV được quay hoàn toàn tại Đà Lạt với những khung cảnh đẹp nên thơ, góp phần vẽ nên một bức tranh hoàn chỉnh cho ca khúc do Thiên Khôi sáng tác.

Cậu bé 15 tuổi Thiên Khôi nổi tiếng vì không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào, ngoại hình hot boy mà còn có khả năng sáng tác từ khi còn rất nhỏ. Với ca khúc lần này, Quán quân Vietnam Idol Kids cho thấy sự trưởng thành, già dặn hơn trong tư duy âm nhạc của mình. Không chỉ vậy, giọng hát của Thiên Khôi khi kết hợp với Juun Đăng Dũng cũng cho thấy đã có những trải nghiệm nhất định, không còn là cậu bé ngày nào mà mọi người vẫn nhớ đến.

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi lột xác điển trai, kể về tình yêu ở tuổi 15 - Ảnh 4.

Thiên Khôi.

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi lột xác điển trai, kể về tình yêu ở tuổi 15 - Ảnh 5.

Juun Đăng Dũng.

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi lột xác điển trai, kể về tình yêu ở tuổi 15 - Ảnh 6.

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi lột xác điển trai, kể về tình yêu ở tuổi 15 - Ảnh 7.

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi lột xác điển trai, kể về tình yêu ở tuổi 15 - Ảnh 8.

Những hình ảnh trong MV.

Thiên Khôi sinh năm 2005. Sau khi thắng cuộc thi Vietnam Idol Kids 2017, cậu ra mắt MV đầu tay Nắng vui. Ngoài ca hát, cậu còn diễn thời trang ở các chương trình như Vietnam International Fashion Week, Asia Kids Fashion Week, Duyên dáng Việt Nam... Hiện cậu học lớp 9 ở một trường quốc tế thuộc huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Chia sẻ
Đọc thêm