Thiên thần hàng đầu Victoria's Secret đính hôn với thủ thành điển trai của Đức tại World Cup

TEE, Theo HELINO

Thiên thần Victoria's Secret - Izabel Goulart và thủ thành Kevin Trapp là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc hot nhất showbiz.

Thiên thần gợi cảm hàng đầu của Victoria's Secret - Izabel Goulart vừa đính hôn với thủ thành người Đức Kevin Trapp vào đúng dịp quốc khánh Mỹ 4/7. Sáng hôm sau đó, siêu mẫu người Brazil mới chia sẻ tin vui trên Instagram và khoe chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh mà vị hôn phu trao cho cô: "Tôi sắp trở thành bà Trapp rồi. Khi bạn gặp được người thay đổi cuộc đời mình theo mọi cách, bạn sẽ biết chắc anh ấy chính là người mình tìm kiếm!".

Izabel Goulart chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên vị hôn phu

Thiên thần hàng đầu Victorias Secret đính hôn với thủ thành điển trai của Đức tại World Cup - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh trên tay Izabel.

Izabel Goulart lớn hơn Kevin Trapp 6 tuổi, song ngoại hình của họ vẫn trông tương xứng với nhau.

Kevin cũng đã chia sẻ tin vui trên Instagram của anh: "Không có từ nào diễn tả được khoảnh khắc nhiệm mầu này. Yêu em @izabelgoulart. Vợ tương lai của anh!".

Thiên thần hàng đầu Victorias Secret đính hôn với thủ thành điển trai của Đức tại World Cup - Ảnh 3.

Trong một buổi phỏng vấn vài tháng trước cùng Matheus Mazzafera, Izabel từng đùa rằng nếu đội tuyển của Kevin thua, anh chàng sẽ không được ân ái với cô nữa: "Kevin và tôi quan hệ chăn gối rất nhiều, cỡ 4 hay 5 lần mỗi tuần. Nhưng nếu đội anh ấy thua trong một trận bóng quan trọng, tôi sẽ tự làm đẹp bản thân, chăm sóc móng, mặc bộ nội y đẹp nhất và sẽ không cho anh ấy làm chuyện ấy. Nhưng mà nếu anh ấy thắng, thì không ai trong chúng tôi sẽ ngủ, haha!".

Izabel Goulart từng là thiên thần hàng đầu của Victoria's Secret. Hiện giờ tuy đã rời khỏi đội thiên thần, nhưng chân dài Brazil vẫn thường xuyên quay lại diễn trên sàn catwalk của hãng.

Thiên thần hàng đầu Victorias Secret đính hôn với thủ thành điển trai của Đức tại World Cup - Ảnh 4.

Izabel là một trong những thiên thần VS nổi bật nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm