Siêu mẫu Victoria's Secret được thiếu gia giàu nhất Macau công khai tỏ tình

Hề Mộng Dao đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại Trung Quốc.

Hề Mộng Dao đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội sau khi được bạn trai tin đồn Hà Du Quân, thiếu gia của tỷ phú sòng bạc giàu nhất nhì Macau Hà Hồng Sân công khai tỏ tình.

Được biết, Hà Du Quân đã tỏ tình Hề Mộng Dao bằng việc chiếu đèn LED hình trái tim trên tòa nhà cao tầng lớn. Hề Mộng Dao cũng vô cùng phấn kích với việc này, cô còn chụp ảnh lại và chia sẻ trên trang cá nhân.

Siêu mẫu Victorias Secret được thiếu gia giàu nhất Macau công khai tỏ tình - Ảnh 1.

Mối quan hệ của Hà Du Quân và Hề Mộng Dao từng nhận được rất nhiều chú ý của mọi người tuy nhiên cả hai đều không xác nhận. Thậm chí có người còn thấy Hà Du Quân và Hề Mộng Dao đi du lịch Tokyo cùng nhau nhưng cặp trai xinh gái đẹp này đều từ chối trả lời.

Hề Mộng Dao (Ming Xi) sinh năm 1989, cao 1,78 m. Cô là cái tên đình đám của làng mẫu Trung Quốc thành danh tại xứ người.

Cô lần đầu làm mẫu vào năm 2009 sau khi tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look và giành giải ba. Năm 2011, Hề Mộng Dao bắt đầu được chú ý khi lần đầu trình diễn cho show couture của Givenchy.

Siêu mẫu Victorias Secret được thiếu gia giàu nhất Macau công khai tỏ tình - Ảnh 2.

Du Quân khiến nhiều cô gáy xuýt xoa khi công khai tỏ tình bạn gái.

Bệ phóng này giúp sự nghiệp của chân dài phất lên như diều gặp gió. Karl Lagerfeld từng chọn cô là ngôi sao trong chiến dịch quảng bá thương hiệu cùng Kendall Jenner và Sasha Luss. Từ năm 2013 đến 2016, Hề Mộng Dao đã bốn lần trình diễn cho nhà Victoria's Secret.

Hà Du Quân có lẽ là cái tên không hề xa lạ bởi sự giàu có và "bộ sưu tập" người yêu toàn siêu mẫu và người nổi tiếng của anh chàng này. Du Quân sinh năm 1995, kém người yêu 6 tuổi nhưng có vẻ như điều này chẳng làm ảnh hưởng gì tới sự đẹp đôi của cặp đôi mới này.

Siêu mẫu Victorias Secret được thiếu gia giàu nhất Macau công khai tỏ tình - Ảnh 3.

Hề Mộng Dao

Du Quân nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người nhờ sở hữu ngoại hình chẳng thua kém gì người nổi tiếng. Không chỉ là con trai của tỷ phú giàu nhất Macau, anh chàng này còn được mệnh danh là thiên tài với thành tích học tập tốt, tự xây dựng sự nghiệp riêng khi còn rất trẻ.

Ngoại hình "điểm 10" của Du Quân:

Siêu mẫu Victorias Secret được thiếu gia giàu nhất Macau công khai tỏ tình - Ảnh 4.

Siêu mẫu Victorias Secret được thiếu gia giàu nhất Macau công khai tỏ tình - Ảnh 5.

Siêu mẫu Victorias Secret được thiếu gia giàu nhất Macau công khai tỏ tình - Ảnh 6.

Siêu mẫu Victorias Secret được thiếu gia giàu nhất Macau công khai tỏ tình - Ảnh 7.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm