Thích có hàng mi vừa tự nhiên nhưng phải đẹp như búp bê, cô gái nhận cái kết "đi vào lòng đất" sau pha múa kéo của thợ nối mi

Mộc Lan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đúng là không cái dại nào giống cái dại nào mọi người ạ, nhìn mà tức á!

Nối mi là một phương pháp làm đẹp được nhiều cô gái ưa chuộng để sở hữu đôi mắt to tròn, sâu sắc. Ấy thế nhưng, trong một vài trường hợp, kết quả họ nhận về lại không mấy đẹp đẽ mà ngược lại còn có phần hơi bị "khủng hoảng". Như cô gái dưới đây chẳng hạn, với mong muốn có hàng mi vừa tự nhiên nhưng vẫn phải đẹp như búp bê, cô nàng đã nhận về cái kết không thể nào đắng hơn.

Sản phẩm nối mi mới nhất trên thị trường làm đẹp.

Lúc mới nhìn qua thì thấy hàng mi của cô gái đúng là rất cong và đen thật. Tuy nhiên, khi xem sang tấm ảnh thứ hai thì lai nấy lại đều nghĩ rằng đây là một em ma nơ canh nào đó chứ không phải con người, bởi mi gì mà cắt bằng đến nỗi cứng như vậy. Không chỉ có thế, phần bên trên còn bị vón vào thành cục nhìn quá là mất tự nhiên nữa luôn.

Với tình trạng hỏng hóc này, chắc chắn là khổ chủ sẽ phải khổ sở lắm khi tháo mi giả ra, không chừng còn rụng hết cả lông mi thật chứ chẳng đùa. Qua đây, cư dân mạng cũng lắc đầu ngao ngán, tai nạn làm đẹp quả là không chừa một ai.

Chia sẻ
Đọc thêm