Học nối mi nhưng thiếu mẫu để hành nghề, cô nàng lôi luôn người yêu ra làm mẫu... nối râu

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Cô gái trẻ muốn nâng cao tay nghề nối mi vừa đi học được nhưng không có người mẫu, vì vậy đã mang ngay bạn trai ra làm "chuột bạch" thế thân và cái kết khiến dân mạng cười lăn lộn.

Chị em phải làm thế nào nếu muốn nâng cao tay nghề khi đi học làm đẹp mà không có người mẫu? Tự trang điểm lên mặt mình hay sang rủ chị hàng xóm?

Đừng tự hỏi nữa, có một cô nàng rất thông minh đã gợi ý một cách cực hay ho: Không lo mất tiền thuê người mẫu, có thể tự do sáng tạo, lại còn thoải mái hạch sách: đó là lôi người yêu ra làm "chuột bạch". Không những thế, kết quả sau mấy tiếng nối mi của cô nàng còn khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì cái kết... cười ra nước mắt của mình.

Trong hình ảnh của cô nàng nọ được chia sẻ trên Facebook, anh người yêu được cô nàng nối mi cho, thế nhưng thay vì nối mi lên lông mi thì lại... nối luôn xuống cằm thành râu với hình thù vô cùng đặc biệt.

3
3
4
4

Những "cọng mi oái oăm" được nối luôn dưới cằm chàng trai khiến dân mạng cười ngặt nghẽo

Đính kèm hình ảnh hài hước là dòng caption ngắn nhưng lột tả được phần nào "câu chuyện buồn": "Khi bạn học nối mi mà không tìm được mẫu thực hành thì râu người yêu là sự lựa chọn lí tưởng nhất".

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh này đã thu hút gần 9.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra bất ngờ xen lẫn sợ hãi trước "chòm râu nổi gai ốc" của anh chàng khi được nàng thực hành.

"Trời đất, nhìn gớm chết đi được. Sao không mua búp bê về cho cô ấy thực hành có phải hơn không?".

"Cười chảy nước mắt, nhìn chòm mi nối dưới cằm ổng mà muốn nhổ quá vì bứt rứt".

"Gớm quá trời ơi. Nhìn nhúm nhúm có khác gì nhúm mạ không? Ai đời nối mi xuống cằm bao giờ hả giời".

Hiện tại, bức ảnh "nối mi thành râu" của anh chàng làm chuột bạch cho bạn gái vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm