X-Factor - Nhân tố bí ẩn:

Thí sinh X-Factor mang "sung sướng" cho Hồ Ngọc Hà

Tại X-Factor, chờ đợi sự bùng nổ cũng như bài hát hay của thí sinh Phạm Chí Thành, Hồ Ngọc Hà đã hồi hộp cũng như lo lắng, nhưng cuối cùng thí sinh này cũng đem lại “sung sướng” cho Hà Hồ.

Ở vòng tranh đấu ghế nóng của X-Factor, mỗi thí sinh phải thể hiện một ca khúc của mình chọn lựa nhưng chỉ có sáu chiếc ghế nóng nên BGK sẽ tiến hành loại trực tiếp. Ở vòng thi đầu tiên sẽ là nhóm thí sinh nam dưới 25 tuổi

Phạm Chí Thành chọn ca khúc I know để phô diễn giọng hát của mình. Đến vòng này Chí Thành cũng khá phân vân vì không biết cách để gây được ấn tượng cho BGK. Nhưng điều đó không làm Chí Thành buông xuôi và anh cũng đã chọn một thể loại nhạc rất khác. Với sự liều lĩnh của mình, nam thí sinh đã chiếm trọn tình cảm của BGK.

Hồ Ngọc Hà đã sung sướng và áp lực khi xem Chí Thành hát, và cuối cùng Chí Thành đã mang đến sự "sung sướng" cho Hà Hồ. Còn giám khảo Hồ Quỳnh Hương rất thích quãng cao cũng như phong cách của Chí Thành. 

Thí sinh X-Factor mang

Thí sinh X-Factor mang

Thí sinh X-Factor mang
Chí Thành nhận được 4 sự đồng ý từ BGK như vậy một trong sáu thí sinh đang ngồi trên ghế nóng sẽ có một người sẽ ra về. Đinh Huy và Thế Phương là hai thí sinh bị BGK gọi tên để nói lời chia tay chương trình, kết quả cuối cùng BGK đã quyết định chọn Thế Phương là thí sinh phải dừng lại cuộc chơi

Mở đầu cho vòng thi ghế nóng là thí sinh Ngô Thế Phương. Thế Phương đã chọn ca khúc Nơi ấy để khoe chất giọng ấm áp của mình. Thế Phương dường như đã chọn sai ca khúc khi không để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả cũng như BGK. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ nhận định thích giọng hát của Thế Phương. 

Thí sinh X-Factor mang
Nhưng cuối cùng Thế Phương đã nhận được 3 sự đồng ý của BGK và là người đầu tiên ngồi vào ghế nóng của chương trình

Tích Kỳ đã chọn ca khúc Em về tinh khôi nhưng mang một phong cách hoàn toàn khác với phiên bản gốc. Chàng trai gây bão ở những vòng trước đã hoàn thành ca khúc của mình với sự trưởng thành từ trong giọng hát đến ngoại hình. Bộ tứ BGK đã dành những lời nhận xét khá tốt cho phần thi của Tích Kỳ và đương nhiên chàng trai 17 tuổi đã nhận được 4 sự đồng ý từ BGK.

Thí sinh X-Factor mang


Thử thách ghế nóng X-Factor: "Em về tinh khôi" - Lê Tích Kỳ

Chàng trai có ngoại hình thư sinh Phạm Đình Thái Ngân đã chọn ca khúc Nấc thang lên thiên đường. Với chất giọng truyền cảm và ấm áp Thái Ngân cũng đã hoàn thành khá tốt bài thi của mình. Giám khảo Hồ Ngọc Hà đã nhận xét Thái Ngân đã trưởng thành rất nhiều và làm chủ được chính bài hát của mình. Dương Khắc Linh cũng đã ví von là Thái Ngân đã “men thật sự”. 

Thí sinh X-Factor mang
Cuối cùng cả 4 vị giám khảo đã chọn Thái Ngân là thí sinh kế tiếp ngồi vào ghế nóng

Đinh Huy luôn mang lại sự bất ngờ cho khán giả mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, phần thi của Đinh Huy mang đầy màu sắc và một chút gì đó "quái". Đinh Huy cũng đã thể hiện sự chuyển giọng giả thanh của mình khá thuần thục, nhưng có lẽ phần thi của Đinh Huy thiên về phần nhìn nhiều hơn phần nghe.

Hai giám khảo nam đồng ý cho Đinh Huy đi tiếp, còn hai giám khảo nữ thì lưỡng lự. Đàm Vĩnh Hưng và Dương Khắc Linh đã ra sức thuyết phục hai nữ giám khảo.

Thí sinh X-Factor mang
Cuối cùng hai nữ giám khảo đã để cho Đinh Huy ngồi tạm vào ghế nóng

Thử thách ghế nóng X-Factor: Đinh Huy

Bùi Công Nam muốn chứng tỏ cho BGK thấy sự chững chạc của mình nên đã chọn thể hiện ca khúc Dòng sông không trôi. Đàm Vĩnh Hưng thích sự chọn lựa ca khúc lần này của Công Nam nhưng yếu điểm của Công Nam vẫn chưa bộc lộ được sự trưởng thành của mình, và sự “bí ẩn” của Công Nam vẫn chưa được BGK biết. Hồ Ngọc Hà khá phân vân vì không biết rõ phong cách chính của Công Nam là gì. 

Thí sinh X-Factor mang
Công Nam đã phải nói lời chia tay chương trình khi không nhận được sự đồng ý từ BGK

Loki Bảo Long – chàng trai luôn nhận được sự ủng hộ từ các bạn trẻ đã chọn ca khúc All of me đang "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng US-UK.  Phần thi của Loki Bảo  Long đã hút hồn các khán giả bằng chất giọng trầm ấm và chất nghệ sĩ của Bảo Long.

Hồ Ngọc Hà đã ấn tượng với Bảo Long qua từng vòng về vẻ bề ngoài nhưng giọng hát của Bảo Long vẫn luôn tràn đầy cảm xúc và dành tặng cho Loki Bảo Long danh hiệu “hoàng tử RnB mới của showbiz Việt” và điều này đương nhiên Bảo Long nhận được bốn sự đồng ý từ BGK.

Thí sinh X-Factor mang
“Hoàng tử RnB mới của showbiz Việt” hớp hồn khán giả Việt


Thử thách ghế nóng X-Factor: Loki Bảo Long

Nguyễn Hoàng Triều đã thay đổi bản thân khi chọn một ca khúc nhạc Rock khá khó nuốt. BGK đã bất ngờ khi Hoàng Triều cất câu hát đầu tiên, nhưng khi đến phần cao trào thì Hoàng Triều lại làm chưa tốt. Chính điều chưa tốt này lại làm Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà phân vân khá nhiều. Nhưng sự quyết định cuối cùng của bộ tứ là cho Hoàng Triều vào vòng trong.

Thí sinh X-Factor mang
Sự thay đổi ngoạn mục đã giúp Hoàng Triều được tấm vé vào vòng trong


Thử thách ghế nóng X-Factor: Nguyễn Hoàng Triều - "Too close"
 
Bùi Caroon luôn mang đến sự mới mẻ qua từng vòng thi, đến vòng thi ghế nóng Caroon đã chọn một ca khúc có thể khoe triệt để cả ba chất đặc biệt của mình. Phần thi của Caroon đã sử dụng nhiều lực và quá sức với mình, giám khảo Hồ Ngọc Hà không thích cách làm mới này. 

Thí sinh X-Factor mang
Với việc chọn bài quá sức đã khiến Bùi Caroon dừng chân ở Nhân tố bí ẩn năm nay

Thử thách ghế nóng X-Factor: Bùi Caroon

Với ca khúc Perfect, Đăng Khoa đã chọn sai ca khúc khi Đàm Vĩnh Hưng nhận thấy Đăng Khoa đang quá gồng để trình diễn. Với việc chọn sai ca khúc thì Đăng Khoa cũng gần như đánh mất sự tự tin và đánh mất hoàn toàn thông điệp của ca khúc. 

Thí sinh X-Factor mang
Đánh mất phong độ, chọn sai ca khúc đã làm Đăng Khoa dừng chân ở cuộc thi năm nay

Nguyễn Duy Anh – chàng nhạc sĩ trẻ muốn đem cá tính âm nhạc riêng đến cuộc thi nên anh luôn chọn những sáng tác của mình. Và hiển nhiên vòng ghế nóng cũng là một sáng tác của Duy Anh – Hãy để tôi mơ.

Sáng tác của Duy Anh đã mang đến một cảm xúc dâng trào cho khán giả cũng như BGK, nhưng sáng tác lần này đã không phù hợp với giọng hát của Duy Anh. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã ngỏ ý mua lại bài hát của Duy Anh, không chỉ Đàm Vĩnh Hưng mà cả Hồ Quỳnh Hương đều muốn mua sáng tác của Duy Anh. 

Thí sinh X-Factor mang
Kết quả cuối cùng Duy Anh cũng phải dừng lại cuộc chơi

Thí sinh X-Factor mang

Thí sinh X-Factor mang
Bộ tứ BGK cũng đã phải tranh đấu khá nhiều để tìm ra được thí sinh mạnh vào vòng trong
Chia sẻ
Đọc thêm