X-Factor - Nhân tố bí ẩn:

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ

Vòng Tranh đấu của X-Factor - Nhân tố bí ẩn tiếp tục chứng kiến sự lên ngôi của các tài năng hát giả thanh.

Nhân tố bí ẩn - X-Fator Việt đêm thi cuối của Vòng Tranh Đấu 1 diễn ra với nhiều kịch tính, bất ngờ và các giám khảo được phen "phát cuồng" trước nhiều tài năng ngày một tiến bộ.

Điểm nhất đặc biệt của X-Factor đêm qua chính là phần đối đầu cuối của Khánh Bình và nhóm nhạc Fband. Trong đó Khánh Bình là thí sinh từng gây sốt với tài năng hát 2 giọng nam - nữ, còn nhóm Fband nổi tiếng với những bản mash-up lạ tai, đồng thời cũng có thí sinh hát giọng giả thanh.

Tuy nhiên trái với kỳ vọng, ở vòng tranh đấu này, Khánh Bình vẫn giữ nguyên cách trình diễn cũ nên không gây được sự tò mò cũng như hấp dẫn cho BGK và khán giả. Giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng đã yêu cầu Khánh Bình nên chọn một ca khúc thể hiện trọn vẹn một chất giọng để thêm phần mới lạ. 

Nhân tố bí ẩn của tuần này chính là các chàng trai nhóm Fband. Chọn thể loại nhân gian đương lại, Fband đã thật sự làm bùng nổ sân khấu, bộ tứ BGK cũng đứng ngồi không yên với phần trình diễn quá bất ngờ. Đặc biệt với thí sinh nam hát giọng nữ của Fband, anh chàng đã khiến tất cả khán đài phải bùng nổ. Giám khảo Hồ Quỳnh Hương không ngừng nhún nhảy trên ghế nóng. Khi Fband kết thúc phần thi, Hồ Quỳnh Hương vẫn trong cơn phấn khích nhận xét về thí sinh hát giọng nữ: "Phần mở đầu em hát 'Chuồn chuồn ớt', chị lại cứ ngỡ là giọng Ngọc Khuê".

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 1

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 2
Khánh Bình đối đầu Fband


Tập 2 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn: Khánh Bình


Tập 2 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn: FBand


Tập 2 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn: Kết quả Khánh Bình - FBand

Mở màn đêm tranh tài là sự thể hiện của Thái Ngân và Trần Hoàng. Nếu như Thái Ngân gây bất ngờ với sự tiến bộ vượt bậc và làm Giám khảo Hồ Ngọc Hà phải nghĩ lại về sự lựa chọn của mình sau đêm thi đầu tiên, thì dường như Trần Hoàng không tạo được nhiều dấu ấn, khi chọn ca khúc không có cao trào. 

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 3


Tập 2 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn: Trần Hoàng

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 4
Tuy mỗi người một vẻ nhưng Thái Ngân được đánh giá có phần trình diễn tốt hơn

Tập 2 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn: Thái Ngân

Tập 2 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn: Kết quả Thái Ngân - Trần Hoàng

Thảo My và Khương Hoàn Mỹ là cặp đấu thứ hai trong đêm. Cả hai cô gái nhỏ tuổi của chương trình đều tạo được ấn tượng khi chọn các ca khúc hit trên thế giới và thể hiện bằng giọng hát tiềm ẩn nhân tố. Với Thảo My là giọng hát hay thiên phú còn Khương Hoàn Mỹ là chất giọng đặc biệt và cách xử lí bài hát nhiều mới lạ.

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 5

Tập 2 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn: Thảo My

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 6

Tập 2 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn: Hoàn Mỹ

Sau hai phần đấu đôi hấp dẫn, đêm thi tiếp tục với sự trầm lắng trong tự sự cùng 2 ca khúc đi cùng năm tháng. Với chất giọng ngọt ngào và da diết, Quang Đại và Hà Vân tiếp tục chinh phục được cảm tình của khán giả với dòng nhạc trữ tình. Những tràng pháo tay liên tiếp như chứng minh sức hút đến từ giọng ca và dòng nhạc họ mang đến. 

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 7

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 8
Hai thí sinh hát ca khúc nhạc dân ca đã đem lại cảm xúc dạt dào hơn cho khán giả

Sau khi đưa khán giả chìm vào cảm xúc, tiết mục của Đinh Huy và Chí Thành như mang người xem đến một không gian mới đầy sôi động. Chất giọng ấm và dày của Đinh Huy cùng sự chuẩn bị tiết mục đầy thú vị đã liên tục tạo ra nhiều sự bất ngờ trên sân khấu. Nhưng nếu như Đinh Huy mang đến sự vui vẻ thì Chí Thành lại tạo dấu ấn với chất giọng cao và bay.

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 9

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 10

Phần thi tiếp theo của Sử Duy Vương và Đăng Khoa tiếp tục đốt cháy sân khấu The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn trong giai điệu rock của ca khúc Sắc Màu và tiếng hát tình cảm với ca khúc Dope.

Nối tiếp sự cuồng nhiệt của tập cuối vòng Tranh đấu 1 là 2 phần thi đầy độc đáo: Tung BayEm Của Ngày Hôm Qua của nhóm The Zoo và It’s Time. Cả hai nhóm đã liên tục khiến các Giám khảo và khán giả phải hào hứng theo sự thể hiện của mình khi tạo một phiên bản đầy mới lạ và thu hút cho các ca khúc nổi tiếng. 

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 11

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 12
Hai nhóm nhạc mang hai màu sắc khác nhau nhưng đã đem lại cho BGK những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc

Với 3 chất giọng được gây được nhiều cảm tình như Minh Ngọc, Sevinch và Đan Trang thì phần thi của họ luôn có kì vọng nhất định từ người xem, và cả 3 tiết mục đều không khiến khán giả phải thất vọng. Nếu như Minh Ngọc là sự chín chắn cùng giọng hát tốt khi thể hiện ca khúc khó thì Sevinch là giọng hát sâu và mang đầy cảm xúc, còn Đan Trang lại là sự mạnh mẽ và nội lực.

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 13

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 14

Hồ Quỳnh Hương phát cuồng vì thí sinh nam hát giọng nữ 15
Ba cô gái đã chiếm trọn tình cảm của khán giả với phần trình diễn của mình

Tập 2 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn: Thu Phượng - Hoàng Phương

Tập 2 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn: Lê Phương - Đinh Kai - Kendy Lê

Tập 2 vòng Tranh đấu Nhân tố bí ẩn: Lê Chinh - Minh Trí
Chia sẻ
Đọc thêm