X-Factor - Nhân tố bí ẩn:

Phân đoạn Hồ Quỳnh Hương gay gắt chất vấn Pha Lê bị cắt bỏ

Cuộc chất vất trực tiếp giữa Hồ Quỳnh Hương và Pha Lê ở tập 3 vòng hội ngộ X-factor đã được biên tập lại và cắt hết toàn bộ.

Tối qua (20/4), tập 3 vòng hội ngộ của chương trình X-factor- Nhân tố bí ẩn đã đem lại những nhân tố vừa lạ vừa quen cho chương trình, trong đó có ca sĩ Pha Lê. Cô đến với chương trình vì muốn mang đến một ca khúc tiếng Pháp mà cô đã khổ công học tập suốt 16 năm. Tuy nhiên, phần trình diễn của cô đã không được hoàn hảo khi bị chênh nhịp và làm chưa ra được  toàn bộ ca khúc.


Phần biểu diễn của Pha Lê tại Nhân tố bí ẩn. Tuy nhiên phân đoạn Hồ Quỳnh Hương chất vất Pha Lê chuyện ngoài cuộc thi đã được biên tập lại và cắt bỏ.

Trong phần giới thiệu tổng hợp trước phần thi của các thí sinh, nữ giám khảo thẳng tính Hồ Quỳnh Hương đã chất vấn Pha Lê: “Có phải em là người hay phát ngôn gây sốc trên mạng?”, nhưng khi xem xong phần thi của Pha Lê thì toàn bộ phần chất vấn này đều bị cắt gọn và biên tập lại. 

Phân đoạn Hồ Quỳnh Hương gay gắt chất vấn Pha Lê bị cắt bỏ 1

Phân đoạn Hồ Quỳnh Hương gay gắt chất vấn Pha Lê bị cắt bỏ 2
Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn chất vất Pha Lê 

Trước câu hỏi của Hồ Quỳnh Hương đã khiến Pha Lê khá bất ngờ, tiếp sau đó Hồ Quỳnh Hương cũng đã chất vấn tiếp bằng câu: "Có phải em hay thích nhận xét về người khác trên trang cá nhân của em không? Và tại sao em lại thích làm như vậy?". Những khán giả ngay tại đó cũng khá bất ngờ trước sự thẳng tính của vị nữ giám khảo này, ngay sau đó Pha Lê đã nói lên những suy nghĩ của mình và cũng xem đây là một cơ hội để có lời giải thích rõ ràng hơn về những hành động cô đã làm.

Phân đoạn Hồ Quỳnh Hương gay gắt chất vấn Pha Lê bị cắt bỏ 3

Phân đoạn Hồ Quỳnh Hương gay gắt chất vấn Pha Lê bị cắt bỏ 4
Pha Lê ngỡ ngàng trước những lời chất vấn của vị nữ giám khảo

Tuy chất vấn Pha Lê khá gắt gao nhưng Hồ Quỳnh Hương cũng nhận thấy được khả năng ca hát của thí sinh này nên cũng đã cho Pha Lê vào vòng trong. Ở chương trình X-Factor năm nay, Hồ Quỳnh Hương "đóng vai ác" với thí sinh rất nhiều lần, nhưng đó cũng là những bài học quý giá mà Hồ Quỳnh Hương muốn chia sẻ cho các thí sinh.
Chia sẻ
Đọc thêm