X-Factor - Nhân tố bí ẩn:

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp

Sau phần thi tranh đấu của Giang Hồng Ngọc tại Nhân tố bí ẩn, nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà đã nói vui với cô ca sĩ trẻ nên mặc quần dài che đi cặp đùi vì quá gợi cảm.

Tập 1 Vòng Tranh đấu chương trình X-Factor vừa lên sóng đã gây được nhiều ấn tượng cho khán giả. Tập này được đánh giá là tập gây được sự tranh đấu gay cấn giữa những cá thể âm nhạc. Tiết mục được khán giả cũng như BGK yêu thích chính là phần tranh đấu của Giang Hồng Ngọc và Thùy Dương.

Với chất pop rock mạnh mẽ trong giọng hát “ầm ầm bên dưới” của Giang Hồng Ngọc cùng ca khúc Ngại Ngùng, chất thép bên trong tiếng hát của Thùy Dương với ca khúc Cô đơn mình em đã làm cả 4 vị BGK đứng ngời không yên.

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 1

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 2

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 3
Phần thi cuối cùng của Giang Hồng Ngọc và Thùy Dương đã làm cả 4 vị  BGK đứng ngồi không yên

Sau khi kết thúc phần thi của mình, BGK đã thật sự bất ngờ với hai tiết mục thi vừa rồi, và cùng quan điểm đây là hai phần thi tốt nhất từ đầu chương trình đến giờ. Trước khi ra quyết định cho cả hai đi tiếp hay không, giám khảo xinh đẹp Hồ Ngọc Hà đã nói đùa với Giang Hồng Ngọc là lần sau yêu cầu mặc quần dài vào vì cặp giò quá gợi cảm và làm cô... xuyến xao.

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 4


Nhân tố bí ẩn tập 1 Vòng Tranh đấu: Thùy Dương vs Hồng Ngọc

Có một điều đáng tiếc ở tập này chính là sự biên tập các tiết mục của thí sinh khá ngắn gọn làm cho khán giả chưa thể nghe trọn được những tiết mục của các thí sinh. Cũng song song đó, có nhiều ý kiến cho rằng BGK ở tập này đã khá “hiền” hơn so với những tập trước. Sự nổi bật của vòng Tranh đấu 1 là sự dàn dựng âm nhạc của các thí sinh đã tạo nên những màu sắc rất khác nhau, đem lại nhiều cảm giác cũng như cảm xúc cho người xem.

Ở phần thi nhóm, nhóm In Passion mang đến một phần trình diễn sôi động với ca khúc Hey Boy thì 21st Century chưa thực sự thuyết phục được BGK. Nhưng đến màn trình diễn của nhóm Ayor và X-File, các Giám khảo và khán giả đều bị chinh phục bởi 2 tiết mục quá độc đáo với cùng thể loại âm nhạc bán cổ điển. Từ cách phối, bè đến xử lí bài hát, cả 2 phần thi như mang đến sân khấu The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn một không khí hoàn toàn mới với chất hàn lâm. 

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 5

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 6
In Passion đã chinh phục BGK để giành tấm vé đầu tiên vào vòng trong


Nhân tố bí ẩn tập 1 Vòng Tranh đấu: Nhóm In passion và nhóm The 21th century

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 7

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 8
Cả hai nhóm Ayor và X-File đều xuất sắc nhận được những lời khen từ BGK


Nhân tố bí ẩn tập 1 Vòng Tranh đấu: Ayor và nhóm X-File

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 9

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 10
Nhưng đêm thi như đến cao trào với màn song đấu ngang tài ngang sức của FB Boiz và O Plus. Các tràng vỗ tay liên tục vang lên trong suốt 2 phần thi


Nhân tố bí ẩn tập 1 Vòng Tranh đấu: FB Boiz vs nhóm O Plus

Sự ấm áp mang đầy suy tư của 2 nhạc sĩ Duy Anh và Phạm Toàn Thắng cùng ca khúc tự sáng tác, hay sự mạnh mẽ hoang dã của Tích Kỳ trong Bão Đêm, tìm về sự thân quen của dân ca với giọng hát ngọt ngào của Công Nam trong Tát Nước Đầu Đình đến sự da diết đầy tình cảm của Loki Bảo Long với Tình Về Nơi Đâu… Tất cả các phần thi như là các cung bậc cảm xúc để người xem cùng chìm trong tự sự, vui tươi, cuồng nhiệt rồi lại da diết ưu thương.

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 11

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 12

Nhân tố bí ẩn tập 1 Vòng Tranh đấu: Tích Kỳ vs Loki Bảo Long

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 13

Hồ Ngọc Hà yêu cầu thí sinh che đùi vì... quá đẹp 14
Các phần thi nổi bật tập đầu tiên


Nhân tố bí ẩn tập 1 Vòng Tranh đấu: Duy Anh vs Toàn Thắng


Nhân tố bí ẩn tập 1 Vòng Tranh đấu: Thu Hường vs Uyên Nguyên


Nhân tố bí ẩn tập 1 Vòng Tranh đấu: Bùi Caroon vs Khải Tâm


Nhân tố bí ẩn tập 1 Vòng Tranh đấu: Huy Toàn vs Quang Tuấn


Nhân tố bí ẩn tập 1 Vòng Tranh đấu: Nguyễn Tùng Anh vs Công Văn Dương

Với các màn tranh tài trong đêm thi vừa qua, không chỉ khiến khán giả hài lòng mà còn làm các Giám khảo phải phấn khích, hào hứng trên hàng ghế nóng. Không ít lần, giám khảo Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng tỏ ý thán phục với các màn trình diễn xuất sắc. Giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh lại không tiếc lời khen ngợi và phải dùng đến từ “hoàn hảo” để nói về các phần thi.
Chia sẻ
Đọc thêm