Trường Giang lại bị "ném đá" đủ xây biệt thự vì vô duyên "đá xéo" chuyện riêng tư của đàn em trong "Nhanh như chớp"

Trường Giang một lần nữa bị chê đùa kém duyên khi lấy chuyện yêu đương tan vỡ của đàn em lên sóng truyền hình chọc ghẹo.

Không chỉ vướng ồn ào đạo nhái câu hỏi, số phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình Nhanh như chớp còn bị chỉ trích vì lùm xùm liên quan MC Trường Giang và người chơi Huỳnh Phương FAPTv.

Trường Giang lại bị ném đá đủ xây biệt thự vì vô duyên đá xéo chuyện riêng tư của đàn em trong Nhanh như chớp - Ảnh 1.

Trường Giang.

Huỳnh Phương hiện đang gặp trục trặc với chuyện yêu đương. Biết được điều này, Trường Giang bèn ra sức chọc ghẹo. Mở đầu phần thi, Trường Giang - Hari Won hỏi Huỳnh Phương rằng anh có bạn gái chưa. Lập tức Huỳnh Phương thể hiện thái độ né tránh, xin đổi câu hỏi khác. Tiếp đến, Hari Won - Trường Giang bèn nói: "Vừa trải qua một nỗi đau sao". Huỳnh Phương vội vàng lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ của mình: "Nói chung là còn cứu vãn được". Trước sự lên tiếng của Huỳnh Phương, Trường Giang và Hari Won kết luận về chuyện tình cảm của anh đang ở trong giai đoạn "cơm thiu".

Trường Giang lại bị ném đá đủ xây biệt thự vì vô duyên đá xéo chuyện riêng tư của đàn em trong Nhanh như chớp - Ảnh 2.

Đến lúc chính thức thi tài, Trường Giang còn liên tục đá xéo rằng: "Cơn đau cũng thế thôi, cũng qua như giấc mơ. Đau chỉ một lần mà mất em đến mãi mãi", "Khi trái tim đau, tất cả nỗi đau dồn lên não. Trong não không có gì ngoài hình bóng của em".

Về phần Huỳnh Phương, anh liên tục thể hiện sự né tránh, nhưng Trường Giang dường như không hiểu mà đùa ngày một khó chịu hơn. Thậm chí, có lúc Huỳnh Phương đã phớt lờ Trường Giang để yêu cầu: "Thi đi anh".

Trường Giang lại bị ném đá đủ xây biệt thự vì vô duyên đá xéo chuyện riêng tư của đàn em trong Nhanh như chớp - Ảnh 3.

Kết thúc chương trình, Huỳnh Phương bày tỏ trên Facebook cá nhân rằng: "Mình chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Vì nhiều lí do không muốn chơi tiếp nên thua thôi. Vui là chính mà hết vui là hết chơi".

Trước tình huống này, khán giả ra sức bênh vực Huỳnh Phương và chỉ trích Trường Giang tơi bời. Nhiều người cho là Trường Giang chẳng những vô duyên mà lại còn đùa ngây ngô quá đáng. "Nếu tôi là Huỳnh Phương có khi còn bỏ về đấy", "Sao lại mang chuyện buồn của đàn em ra làm trò mua vui trên sóng truyền hình vậy", "Cứ nghĩ Trường Giang thay đổi rồi, nhưng thực ra chẳng phải vậy", "Trường Giang nên xem lại đi, chẳng ai vui khi anh đùa vậy đâu", "Rõ ràng là đã né tránh và thể hiện thái độ không hài lòng rồi mà Trường Giang vẫn cứ ngoan cố chọc tiếp. Thật khó chịu mà" - Một số khán giả nhận xét.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm