Thí sinh "Thanh xuân có bạn 2" rời khỏi show vì bị bóc phốt là tiểu tam cướp chồng, ép vợ cả ly hôn

Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, thí sinh Thân Băng quyết định rút lui khỏi chương trình "Thanh xuân có bạn 2".

Thân Băng - thí sinh tham gia chương trình Thanh xuân có bạn 2 (Youth With You) bị tố cáo là kẻ thứ ba phá hoại gia đình người khác.

Được biết vụ việc xảy ra vào tháng 10/2019. Theo lời người tố cáo, Thân Băng đã hẹn hò với một gã đàn ông có gia đình. 

Sau đó, mối quan hệ lén lút bị người vợ phát hiện. Thế nhưng, cả hai vẫn tiếp tục duy trì tình cảm. Thậm chí, Thân Băng còn dùng điện thoại bạn trai nhục mạ tình địch, đồng thời ép người vợ ly hôn.

Thí sinh "Thanh xuân có bạn 2" rời khỏi show vì bị bóc phốt là tiểu tam cướp chồng, ép vợ cả ly hôn - Ảnh 2.

Thân Băng.

Ngay sau đó, người chồng đã lên tiếng thừa nhận bản thân đã ngoại tình với Thân Băng trên Weibo cá nhân: "Chuyện này do tôi gây ra nên tôi quyết định sẽ đối mặt. Đầu tháng 9/2019, tôi cùng Thân Băng ở bên nhau. Tôi đã che giấu việc mình kết hôn với cô ấy. Chính vì vậy, tôi vô cùng xin lỗi Thanh xuân có bạn 2 và Thân Băng.

Khi vợ tôi phát hiện, chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ. Sau đó, Thân Băng nhiều lần dùng di động của tôi liên lạc với bà xã khiến tình cảm vợ chồng dần rạn nứt. Thế nhưng, tôi lại lựa chọn tin tưởng Thân Băng. Trước sự nhục mạ của Thân Băng, vợ tôi đã quyết định ly hôn nhưng tôi không thể ngăn cản. Với hành động trốn tránh của mình, tôi đã ly dị hòa bình, đồng thời chấp nhận những lỗi lầm và cái giá phải trả. Mong mọi người không quấy rối vợ, con tôi và tôi. Nếu có người cố tình dùng thủ đoạn xấu thì tôi sẽ sử dụng đến pháp luật để bảo vệ cuộc sống của người thân”.

Thí sinh "Thanh xuân có bạn 2" rời khỏi show vì bị bóc phốt là tiểu tam cướp chồng, ép vợ cả ly hôn - Ảnh 3.

Bài đăng thừa nhận ngoại tình của người chồng.

Người vợ đã nhanh chóng chia sẻ lại bài viết của chồng cũ, đồng thời tag thẳng tên Thân Băng để yêu cầu xin lỗi. Nạn nhân cho biết bản thân chỉ muốn một lời xin lỗi chính thức và không cần bồi thường. Sau khi vụ việc xảy ra, công ty quản lý của Thân Băng đã đứng ra giải thích vụ việc. Trong văn bản thanh minh, phía đại diện thừa nhận Thân Băng và người chồng từng có mối quan hệ tình cảm. Thế nhưng, cả hai đã chia tay khi cô biết được sự thật vào tháng 9/2019. Công ty quản lý cũng khẳng định các tin đồn là không đúng sự thật. 

Thí sinh "Thanh xuân có bạn 2" rời khỏi show vì bị bóc phốt là tiểu tam cướp chồng, ép vợ cả ly hôn - Ảnh 4.

Người vợ chia sẻ lại bài đăng chồng cũ và yêu cầu Thân Băng xin lỗi.

Thí sinh "Thanh xuân có bạn 2" rời khỏi show vì bị bóc phốt là tiểu tam cướp chồng, ép vợ cả ly hôn - Ảnh 5.

Văn bản thanh minh của công ty quản lý Thân Băng.

Hiện tại, Thân Băng đã quyết định rút khỏi chương trình Thanh xuân có bạn 2. Trước đó, thí sinh này từng vướng lùm xùm chèn ép Vương Thừa Tuyển. Thân Băng và ba người chị em ruột cùng nhau tạo nên nhóm "Băng Thanh Ngọc Khiết". 

Trong quá trình chia nhóm công diễn, bốn thí sinh này và Vương Thừa Tuyển được sắp xếp chung một đội. Nhằm mục đích tìm ra Center, một thành viên của nhóm "Băng Thanh Ngọc Khiết" và Vương Thừa Tuyển đã thi đấu trực tiếp. Kết quả dựa trên số phiếu của các thành viên. Thân Băng và hai người còn lại trong nhóm "Băng Thanh Ngọc Khiết" đều bỏ phiếu cho thành viên của mình khiến Vương Thừa Tuyển mất đi vị trí Center.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm