Thí sinh Hoa hậu Brazil bị sát hại tại nhà bạn trai sau 4 ngày mất tích, thi thể bị đâm chém tàn bạo

Thi thể của Kimberly Mota được tìm thấy ở nhà riêng của bạn trai trong tình trạng bị chém nhiều nhát trước khi qua đời.

Hôm 12/5, người đẹp từng thi Hoa hậu Brazil 2019 - Kimberly Mota được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng của bạn trai là Rafael Fernandes. Trước khi thi thể được tìm thấy, Kimberly Mota đã mất tích từ thứ 7 ngày 9/5.

Cô được tìm thấy trong tình trạng cơ thể bị chém nhiều nhát ở cổ, ngực và bụng. Cảnh sát cũng nhanh chóng điều tra ra người gây án là Rafael Fernandes - bạn trai nạn nhân. Nguyên nhân khiến tên này ra tay tàn bạo là vì không chấp nhận được việc Kimberly Mota muốn chia tay. Sau khi gây án, tên này đã trốn trong chiếc xe hơi của mình.

Thí sinh Hoa hậu Brazil bị sát hại tại nhà bạn trai sau 4 ngày mất tích, thi thể bị đâm chém tàn bạo - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh Hoa hậu Brazil vừa bị sát hại

Một người bạn của Mota cho biết người đẹp này đến nhà của hung thủ có lẽ là để giải quyết những rắc rối hậu chia tay bởi Rafael Fernandes vẫn luôn xuất hiện cạnh Mota và đòi làm bạn với cô.

Bạn trai cũ đã ra tay tàn bạo với người đẹp này tại nhà riêng vì không chấp nhận được việc cô muốn chia tay

Kimberly Mota từng lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu bang Amazonas 2019, dự thi Hoa hậu Brazil 2019 và gây ấn tượng với nhan sắc khả ái, quyến rũ. Bên cạnh công việc người mẫu, cô còn đang theo học ngành Nha khoa. Cái chết của Mota đã khiến nhiều người xót xa bởi tương lai của cô còn đang rộng mở.

Chia sẻ
Đọc thêm