"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đăng ảnh lộ vòng 2 lớn làm rộ nghi vấn mang thai lần 3

Bức ảnh mới của Marian Rivera để lộ thân hình tăng cỡ khá nhiều, đặc biệt là phần bụng khiến nhiều người đặt nghi vấn cô tiếp tục mang thai.

Marian Rivera không chỉ được ngưỡng mộ vì là mỹ nhân đẹp nhất Philippines mà hơn thế là vì cô đang sở hữu một gia đình hạnh phúc, chồng con đều đẹp như thiên thần.

Người đẹp sinh con lần 2 vào tháng 4/2019, cách đây 1 năm nhưng mới đây, cô lại bất ngờ vướng nghi vấn tiếp tục mang thai lần 3. Khi Marian Rivera đăng bức ảnh mới nhất lên Instagram, cô mặc một chiếc váy suông rộng rãi nhưng lại để lộ thân hình tăng cỡ khá rõ, đặc biệt là phần thân dưới ngực. 

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đăng ảnh lộ vòng 2 lớn làm rộ nghi vấn mang thai lần 3 - Ảnh 2.

Chiếc váy làm lộ ra phần bụng lớn bất thường của Marian Rivera

Một số người hâm mộ đã nhận thấy sự khác thường này nên đã bình luận và đặt nghi vấn liệu có phải Marian Rivera đang mang thai tiếp hay không. Tuy nhiên người đẹp vẫn chưa lên tiếng về điều này.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đăng ảnh lộ vòng 2 lớn làm rộ nghi vấn mang thai lần 3 - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của Marian Rivera và Dingdong Dantes là hình mẫu được rất nhiều người ngưỡng mộ. Bắt đầu từ một tình yêu ngọt ngào kéo dài 11 năm đến cuộc hôn nhân đã được 6 năm, có hai thiên thần nhỏ nổi tiếng trên mạng không kém gì bố mẹ.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" cũng thường xuyên được khen ngợi vì sự đảm đang, chăm sóc chồng con "mát tay" bởi ông xã Dingdong ngày càng điển trai, phong độ còn hai bé thì ngày một xinh xắn, bụ bẫm.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đăng ảnh lộ vòng 2 lớn làm rộ nghi vấn mang thai lần 3 - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm