Sau khi bị nghi mặc chung áo, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân công khai sử dụng tiếp một món đồ đôi khác?

Vừa mới bị khui chuyện đi du lịch nước ngoài cùng nhau, dùng chung đồ của nhau cách đây không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân lại tiếp tục bị phát hiện dùng đồ đôi.

Mới đây, một số cư dân mạng đã phát hiện ra bằng chứng mới cho thấy mối quan hệ tình cảm của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân. 

Cụ thể, trong bức hình mới đây chụp ở phòng gym, Chi Dân đã sử dụng chiếc ốp điện thoại màu xanh. Đáng nói là trước đó Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng cầm chiếc điện thoại có ốp y hệt trong một đoạn clip mà fan quay lại. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng cũng có thể thấy cặp đôi không chịu công khai hẹn hò nhưng vẫn âm thầm "khẳng định chủ quyền".

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng bị nghi ngờ mặc áo của Chi Dân đi quay chương trình "Chạy đi chờ chi".

Sau khi bị nghi mặc chung áo, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã công khai sử dụng tiếp một món đồ đôi khác - Ảnh 3.

Mặc dù tin đồn hẹn hò đã rầm rộ lâu nay nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn phớt lờ. Cách đây không lâu cặp đôi còn bị phát hiện từng đi du lịch Singapore cùng nhau dù đã cố che giấu.

Chi Dân đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp tại bể bơi ngoài trời của một khách sạn sang trọng, nhiều người phát hiện ra ngay đây chính là bể bơi vô cực Sky Park nổi tiếng ở Singapore.

Đáng chú ý, trước đó 6 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đăng tải hình ảnh ngay tại bể bơi này. Khung cảnh trong hình ảnh, góc chụp, các chi tiết nhỏ của hình ảnh cho Lan Ngọc và Chi Dân đăng lên đều trùng hợp. Cộng đồng mạng cho rằng cặp đôi đã đi du lịch với nhau nhưng muốn giấu nên đã đăng ảnh cách xa ngày như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm