"Thị hậu TVB" Dương Di hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41

Theo đó, nữ diễn viên hạ sinh con gái sớm hơn với dự tính ban đầu.

Giới truyền thông Hong Kong ngày 22/4 đưa tin, nữ diễn viên Dương Di (40 tuổi) đã chính thức hạ sinh một tiểu công chúa. Theo đúng ngày dự sinh là vào khoảng đầu tháng 5, tuy nhiên Dương Di đã hạ sinh sớm hơn kế hoạch ban đầu, hai mẹ con đều khỏe mạnh. 

"Thị hậu TVB" Dương Di hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41 - Ảnh 1.

Ngay sau đó, nam diễn viên La Trọng Khiêm - ông xã Dương Di cũng thông báo tin vui này bằng một bài đăng trên trang Weibo cá nhân kèm theo đó là hình chụp cả gia đình ba người vô cùng hạnh phúc: "Mang thai 10 tháng, có nhiều khó khăn và hạnh phúc... con là món quà từ thiên đường gửi tới cho chúng tôi... Tôi không thể đợi để chia sẻ niềm hạnh phúc này tới mọi người. Mặc dù con sinh ra sớm hơn kế hoạch ban đầu nhưng chúng tôi rất biết ơn rằng quá trình diễn ra suôn sẻ. 

Chúng tôi - những ông bố bà mẹ mới vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Cảm ơn sự chăm sóc tận tình của đội ngũ bác sĩ, cũng như cảm ơn sự ủng hộ của gia đình và bạn bè", La Trọng Khiêm viết. 

Nam diễn viên cùng dành lời cảm ơn tới bà xã: "Vợ đã vất vả rồi, mặc dù một từ 'vất vả' không thể hình dung hết được những gì em đã phải trải qua. Mười tháng mang thai không phải là chuyện dễ dàng gì. Anh rất yêu gia đình mình". La Trọng Khiêm cũng tiết lộ do con gái sinh ra với cân nặng ít, nên hai vợ chồng quyết định đặt tên cúng cơm cho con là cái tên nhỏ được đặt tên là Ngọc Trai Nhỏ.

Nguồn: Sina, QQ

Chia sẻ
Đọc thêm